Tiểu vào mặt khán giả: Nữ ca sĩ sẽ phải đối mặt với án gì?

Sau vụ việc nữ ca sĩ Sophia Urista tiểu vào mặt khán giả đã gây ra làn sóng tranh cãi gay gắt về hành động của nữ ca sĩ đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra vì hành vi “tiếp xúc khiếm nhã” này. Cùng asianstar.info tìm hiểu nhé.

Vụ việc nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả gây phẫn nộ

Gần đây, sự việc gây sốc xảy ra tại sự kiện âm nhạc Welcome To Rockville tại Mỹ đã thu hút sự chú ý của công chúng khi ban nhạc Brass Against trình diễn và xảy ra một sự cố không ngờ. Trong buổi biểu diễn ca khúc Wake Up của Rage Against The Machine, thành viên Sophia Urista đã có hành động đáng ngạc nhiên khi tiểu trực tiếp vào mặt một khán giả hâm mộ trên sân khấu.

Loading...

Trong lúc trình diễn, Sophia đã chia sẻ với khán giả về cảm giác cần tiểu và gợi ý rằng có một khán giả có thể giúp cô giải quyết nhu cầu này. Một khán giả nam sau đó đã được mời lên sân khấu. Sophia đã hướng dẫn anh ta nằm xuống và sau đó thực hiện hành động gây sốc khi xả tiểu trực tiếp vào mặt của khán giả này. Sự việc nhạy cảm và bất ngờ này đã gây sốc cho nhiều người hiện diện tại sự kiện.

Vụ việc nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả gây phẫn nộ

Sau khi đoạn clip tiểu vào mặt khán giả gây tranh cãi lan truyền và gây phẫn nộ trên khắp thế giới, Sophia Urista đã lên tiếng và chia sẻ quan điểm của mình thông qua một tuyên bố chính thức trên trang cá nhân. Trong tuyên bố đó, cô cho biết:

“Xin chào mọi người, tôi muốn chia sẻ với các bạn về buổi biểu diễn của mình tại sự kiện âm nhạc gần đây. Tôi luôn muốn thử thách và đưa bản thân tới những giới hạn trong âm nhạc và sự biểu diễn, tuy nhiên, lần này tôi đã đi quá xa…

Gia đình, ban nhạc và người hâm mộ là tất cả đối với tôi. Tôi nhận ra rằng hành động của mình đã gây tổn thương cho nhiều người, thậm chí khiến họ cảm thấy xúc phạm. Tôi muốn tâm tình chân thành rằng đó chỉ là một sự cố không mong muốn và tôi không có ý định gây ra những tác động tiêu cực đó.”

Sophia cũng nhấn mạnh rằng cô không phải là người thích gây sốc. “Đối với tôi, âm nhạc là nguồn cảm hứng và sự sống. Tôi chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ mà mọi người dành cho tôi.”

Sophia Urista đã đưa ra lời xin lỗi và thể hiện sự tiếc nuối về những hậu quả của hành động tiểu vào mặt khán giả của mình, tuy nhiên, sự việc này vẫn tiếp tục gây tranh cãi và tiếp tục được quan tâm trên mạng xã hội và trong giới âm nhạc.

Nữ ca sĩ phải đối mặt bao nhiêu năm tù?

Nữ ca sĩ phải đối mặt bao nhiêu năm tù?

Sau khi vụ việc tiểu vào mặt khán giả được lan truyền, sự phẫn nộ của công chúng đã khiến cảnh sát địa phương vào cuộc điều tra. Hành vi của Sophia Urista có thể vi phạm luật “tiếp xúc khiếm nhã” được quy định trong điều lệ Florida số 800.03, khi một người “phơi bày bộ phận sinh dục của mình ở nơi công cộng một cách thô tục, khiếm nhã”. Theo luật pháp, người vi phạm có thể đối mặt với khoản tiền phạt lên đến 1.000 USD hoặc một năm tù giam.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, BTC đêm nhạc vẫn chưa có phản hồi chính thức về kết quả điều tra. Ngoài ra, không có thông tin về việc vị khán giả bị ảnh hưởng đã đưa ra đơn kiện. Do đó, khả năng Sophia Urista không bị phạt cũng là khá cao.

Xem thêm: Cuộc hôn nhân bí mật của Hoa hậu giáng my và chồng

Xem thêm: Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về sự việc đi tiểu vào mặt khán giả, bạn có thấy hành động này vô cùng phản cảm không?

Loading...