Đạo diễn Hàn tố “Mùi ngò gai” sau hơn 10 năm lên sóng

Trên sóng chương trình Happy Together, đạo diễn, diễn viên Kim Eui Sung bất ngờ tiết lộ chuyện không nhận được thù lao khi tham gia thực hiện phim “Mùi ngò gai”.

dao-dien-han-mui-ngo-gai-sau-hon-10-nam-len-song

Thông tin đạo diễn – diễn viên Kim Eui Sung lên talkshow nổi tiếng xứ Hàn “Happy Together” kể chuyện không được đài Việt Nam trả lương khi làm phim “Mùi Ngò Gai” gây ra một scandal ồn ào trong giới mê phim ảnh Hàn – Việt. Hơn 10 năm trước, Kim Eui Sung đến Việt Nam trong vai trò trợ lý đạo diễn cho bộ phim có mức rating cao kỷ lục lúc bấy giờ – Mùi Ngò Gai. Tuy nhiên, thành công vang dội của Mùi Ngò Gai lại không đem lại nhiều trái ngọt của Kim Eui Sung khi ông thậm chí còn không được nhận lương. Lận đận ở Việt Nam nhưng ở quê nhà, Kim Eui Sung được biết đến như một trong những diễn viên gạo cội của màn ảnh xứ Hàn. Ông có nhiều vai diễn đáng chú ý và những phát ngôn gây tranh cãi.

“Thời điểm đó tôi sống ở Việt Nam và tham gia sản xuất một phim truyền hình. Tôi đã làm việc với các diễn viên nước bạn”, Kim Eui Sung kể. Điều khiến ông tự hào là phim Mùi ngò gai thành công khi ra mắt với tỷ lệ người xem đài rất cao.

“Tuy nhiên, đài truyền hình đã không trả lương cho tôi”, Kim Eui Sung bất ngờ chia sẻ. Đạo diễn họ Kim thừa nhận 11 năm trước khi làm phim, ông không ký hợp đồng hay thỏa thuận về thù lao.

Loading...

“Tôi chỉ làm thôi và không nghĩ về điều đó”, ông nói thêm. Tuy vậy, Kim Eui Sung hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không hề dư dả tài chính.

Mùi ngò gai là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất từ xưa đến nay, góp phần tạo nên tên tuổi của nhiều diễn viên. Trong đó, chắc chắn không thể không kể đến diễn viên nhí Angela Phương Trinh vô cùng được yêu mến nhờ ngoại hình xinh xắn và diễn xuất tự nhiên với vai Vy lúc nhỏ (Ngọc Trinh đóng vai Vy khi trưởng thành).

Trước thông tin này, Angela Phương Trinh cho biết mình vẫn còn nhớ rõ “đạo diễn Kim Eui Sung là người hiền lành và chỉ đạo diễn xuất rất tốt”. Về cát-xê, Angela cũng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không rõ về cát-xê của anh Kim Eui Sung, đó là việc giữa anh và phía sản xuất. Riêng tôi, tôi vẫn được nhận cát-xê đóng Mùi ngò gai đàng hoàng vì có ký hợp đồng. Lẽ ra anh ấy nên ký hợp đồng trước khi làm việc. Sơ suất quá”.

Diễn viên Ngọc Trinh cũng cho hay, chị và các diễn viên của “Mùi ngò gai” đều đã nhận đủ cát-xê. Đặc biệt, chị còn khẳng định ông Kim Eui Sung có tham gia một vài phân đoạn trong phim và chỉ là người đồng sản xuấtvới ông xã của mình. Còn chuyện nội tình bên trong chị không được rõ lắm.

Hiện sự việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và các fan hâm mộ bộ phim nổi tiếng này.

Loading...