Lịch sử đen tối của YG đến SM thủ đoạn cũng chào thua

YG Entertainment là một công ty dính nhiều bê bối nhất trong làng giải trí Hàn Quốc ở thời điểm này. Và fan lại được dịp đào lại lịch sử đen tối của công ty này lên.

Sau những phi phụ “vinh danh” của YG, hiện tại Netizen Hàn đang đào bới lại quá khứ của công ty cũng như gà cưng của công ty này. Theo đó, SM được coi là chiêu trò nhất nhì giới giải trí cũng phải đầu hàng trước YG.

Sử dụng nghệ sĩ khác làm bàn đạp cho ‘gà nhà’

Trước đây tất cả bài báo khi nói đến thành tích của Black Pink đều nhắc đến BTS, vậy lý do là do đâu? hãy cùng Netizen Hàn lật lại những chiêu trò của YG để xem nhé. Theo bàn luận thì từ thời Big Bang còn chưa ra mắt, YG đã sử dụng các nghệ sĩ, thần tượng hàng đầu khác làm ‘bàn đạp’ để nâng gà nhà của mình. Đây được coi là một chiêu trò rất đơn giản đối với YG. Muốn gà nhà mình hot thì phải gắn thêm tên của một nhóm nhạc khác thôi, nhưng phải là một nhóm nhạc đang nổi tiếng nhé. Cách thức quảng cáo này cho gà nhà YG đã chịu hàng loạt sự scandal, sự phẫn nộ từ phía dư luận. Hầu hết đều cho rằng công ty này đã quá tự mãn về các thành tích của gà nhà, kéo theo đó là không ngại luôn việc so sánh một cách bất công với những nghệ sĩ khác.

Lịch sử đen tối của YG
Lịch sử đen tối của YG

Nói dối về việc Dakota Fanning là fan của Big Bang

Dakota Fanning là một trong những diễn viên trẻ. Vì vậy vào khoảng thời gian có bài báo viết rằng diễn viên này đang tìm cách liên lạc với G-Dragon, nhưng bị phía YG từ chối. Tuy nhiên bên phía Fanning lại nói rằng chẳng có cuộc gọi hay màn liên lạc nào ở đây cả. Phía nữ diễn viên còn nhấn mạnh thêm, việc cô là fan của G-Dragon hoàn toàn không đúng sự thật. Chiêu trò này cũng đã thấy fan một lần nữa nhìn vào bộ mặt thật của YG.

Loading...

Chê bai TVXQ, SNSD chỉ có vẻ ngoài ‘đẹp mã’

YG sẽ dùng những nghệ sĩ khác có tên tuổi, trên đà phát triển để so sánh và nâng tầm gà nhà mình lên, có lẽ là thế chăng? Nhưng không hẳn, YG còn bị cáo buộc đã đánh cắp thành công của những nghệ sĩ khác một cách trắng trợn. YG lấy danh tiếng những nhóm nhạc đang nổi để lăng xê cho gà nhà mình. Chê bai DBSK thôi chưa đủ, khi SNSD đang trong thời hoàng kim của mình, Yang Hyun Suk từng tuyên bố muốn ‘tạo một nhóm nữ xinh đẹp như SNSD nhưng phải hát tốt’. Vị cựu chủ tịch YG khẳng định rằng ông quan tâm đến tài năng nhiều hơn ngoại hình.

Qua đây có thể thấy YG có thể làm ra nhiều chuyện để khiến gà nhà mình nổi tiếng hơn. Thậm chí còn có khoảng thời gian công ty này hãm hại BTS khi nhóm đang lên đỉnh cao danh vọng.

Loading...