5 con giáp tình duyên ảm đạm tháng 12/2018

Cùng tin phong thủy tìm hiểu những con giáp có đường tình duyên ảm đạm, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, sóng giớ trong tháng cuối năm 2018.

Người tuổi Sửu

Loading...

Xem bói tử vi tuổi Sửu tháng 12 này chuyện tình duyên không được tốt, tình yêu nhiều chuyện không được như mong muốn của bản thân. Có khả năng con giáp này tự chặn đường tình duyên của mình khi trái tim cứ đóng cửa, luôn mơ mộng những thứ không thực tế, hão huyền.

Người tuổi Tuất

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Tuất cho biết tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, khiến cho con giáp này dần cảm thấy hối hận khi mà không có gì để bào chữa cho quyết định trước đấy của mình.

Người tuổi Mão

Người tuổi mão cho biết tháng này là thời gian bạn cảm thấy đau lòng khi chuyện tình duyên không được như ý muốn bản thân. Mối quan hệ giữa con giáp này cùng người thương ngày càng có khoảng cách, thiếu sự thấu hiểu, thông cảm lẫn nhau, ở cạnh nhau nhưng lại không nghĩ đến nhau.

Người tuổi Mùi

Về đường tình duyên thì theo lịch vạn niên 2019 thì con giáp này dễ bị tiểu nhân phá hoại, khó có được hạnh phúc. Ngũ Quỷ hung tinh cảnh báo về những kẻ xấu bụng đang đội lốt bạn tốt để ở bên cạnh tuổi Mùi, nhưng thực tâm thì chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Người tuổi Tị

Bói tử vi tháng cho hay, tình duyên người tuổi Tị chưa đâu vào đâu, nhiều người có lòng tốt giới thiệu đối tượng cho bản mệnh nhưng người tuổi Tỵ nhìn người chưa ổn nên có thể chọn lầm người toàn tâm với mình hay là chưa thích hợp với mình.

Loading...