Barca không mua được Neymar sẽ là 1 tai nạn

Barca không mua được Neymar sẽ là 1 tai nạn đó là phát biểu của cựu danh thủ Rivaldo với báo giới thể thao.

Huyền thoại của Blaugrana cảnh báo CLB cũ rằng cần quyết đoán để hoàn tất hợp đồng với hậu bối Brazil trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng lại.

Real Madrid cũng được cho là muốn có Neymar và Barca đã thúc giục đội bóng cũ hành động dứt khoát và không cho phép CLB khác mua được ngôi sao 27 tuổi. “Mọi người đều biết chuyện gì đã xảy ra với Neymar. Việc cậu ấy rời Barcelona là sai lầm. Cậu ấy không bao giờ nên rời khỏi một trong những CLB lớn nhất thế giới” và cạnh tranh tại bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha, người chơi cho Barca từ năm 1997 đến 2002 viết trên Instagram.

Loading...
barca-khong-mua-duoc-neymar-se-la-1-tai-nan
Barca không mua được Neymar sẽ là 1 tai nạn

“Nhưng giờ Neymar rất nóng lòng muốn trở lại và nhận ra sai lầm của mình. Tôi hy vọng chủ tịch và các thành viên khác trong ban lãnh đạo không để cậu ấy đến CLB khác và mọi thứ được thông qua cùng PSG để cậu ấy có thể trở lại nơi mà mình không bao giờ nên rời khỏi.”

Valverde cố “giữ bí mật” đến mức tối đa về tình trạng chấn thương của Messi cũng như chuyển nhượng Neymar. Bóng gió chỉ là: một khi Messi chưa hồi phục thể lực 100%, Barca không thể mạo hiểm đưa anh vào sân. Và ở đây, phải hiểu là sự mạo hiểm liên quan đến chính Messi – lịch phát sóng bóng đá anh có thể chấn thương nặng hơn, hoặc phải mất thêm nhiều thời gian không đáng cho việc khôi phục phong độ đỉnh cao.

Tất nhiên, đây chỉ là suy luận, nhưng mùa bóng trước đâu phải là quá xa để giới quan sát có thể quên đi tình trạng quá phụ thuộc vào Messi, của HLV Valverde! Chỉ khi nào có 100% phong độ Messi mới vào sân – đấy là điều cuối cùng có thể tin được, nơi đội Barca của HLV Valverde!

Loading...