Bị bắt tại trận, vợ và bồ nhí vẫn ôm nhau ‘đánh đòn’, chồng điên tiết đánh tan xác cả 2

Tin đời sống: Biết không thể tránh khỏi cơn thịnh nộ của những người trong gia đình, đôi nam nữ chỉ còn biết ôm nhau gào khóc, bất chấp đòn roi tới tấp về phía mình.

Loading...

Mới đây, đoạn video được quay lại bởi bạn bè của người chồng “bị cắm sừng” khi bắt tại trận vợ đang lăn lộn trên giường với nhân tình. Vì quá tức giận nên người chồng đã liên tục lao vào đánh đập đôi gian phu dâm phụ trong khi cả 2 vẫn ở tình trạng không mảnh vải che thân.

Khi người chồng bị cắm sừng và bạn bè ập vào, vợ và nhân tình vẫn đang hăng say làm chuyện ấy

Trước sự tấn công của chồng và những người đi cùng, người vợ chỉ biết khóc lóc, van xin nhưng cô lại có nhân tình hết lòng che chở, tránh khỏi đòn roi từ sự phẫn nộ. Tuy nhiên những hành động này càng khiến người chồng giận dữ hơn, tiếp tục lao vào túm tóc, đánh đập vợ và nhân tình. Vụ đánh ghen chỉ dừng lại cho đến khi cơ thể của 2 kẻ ngoại tình đỏ ửng, hằn lên vết tích của đòn roi.

Gã nhân tình liên tục che chắn cho cô vợ thoát khỏi đòn roi của người chồng

Sau đó, chính người chồng đã đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội để xả giận. Nhưng bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thông cảm, người này cũng nhận về kha khá ý kiến trái chiều.

Gã nhân tình liên tục che chắn cho cô vợ thoát khỏi đòn roi của người chồng
Gã nhân tình liên tục che chắn cho cô vợ thoát khỏi đòn roi của người chồng

“Dù có thế nào thì cũng không nên đánh đập người khác dã man như vậy, càng không nên đăng tải đoạn video ấy lên mạng xã hội. Có lẽ người mất mặt nhất vẫn là anh chồng bị phản bội thôi”, “Tuy là cô vợ sai rồi, nhưng đánh vợ thế thì còn ra thể thống gì nữa”… – một vài cư dân mạng không đồng tình với cách hành xử của người chồng lên tiếng.

“Chắc anh ấy giận dữ và đau lòng lắm mới hành động mà không suy nghĩ đến hậu quả như thế”, “Đánh thế vẫn còn nhẹ lắm, tôi biết nhiều người còn dã man hơn nhiều. Nhưng chẳng phải đây là hậu quả từ việc sai trái mà người vợ phải gánh chịu hay sao?”… – một số khác lại bày tỏ sự đồng tình.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."