Bí ẩn trong giấc mơ thấy thỏ – Giải mã giấc mơ

Theo thời xa xưa, Thỏ trong truyền thuyết vừa là con vật tiên lại là vừa là yêu tinh tai họa. Tiêu biểu là con Thỏ ngọc của Hằng Nga vốn là thỏ tiên không nhiễm bụi trần, thế nhưng khi xuống trần gian thì nó lại gây họa cho cả một đất nước. Vậy, khi mơ thấy thỏ nó có những điềm báo gì với bạn trong tương lai. Cùng xem chuyên gia phân tích ket qua xo so mien bac giải mã bí ẩn này nhé!

Bạn biết đó, mơ thấy thỏ thường là điềm không mấy may mắn lắm với bạn. vì thỏ tuy đáng yêu nhưng thường dễ chết yểu nếu bị ai đó chạm vào. Vậy, mơ thấy thỏ sẽ có những điềm báo sau:

  1. Mơ thấy thỏ điềm báo lành hay dữ

Bạn nằm mơ thấy mình giơ tay lên ôm hoặc tóm thỏ vào lòng: Giải mã giấc mơ thấy thỏ cho biết điềm báo bạn sẽ có những người khách từ phương xa tới thăm nhà bạn
Mơ thấy thỏ trắng, điều này thể hiện người nằm mơ và người bạn thân trước đây sẽ trùng phùng.

Mơ thấy chú thỏ con đáng yêu, điều này cho thấy người nằm mơ sẽ lập tức được may mắn, mọi thứ đều diễn ra như ý nguyện, danh lợi song toàn.

mơ thấy thỏ
Nếu trong giấc mơ thấy bản thân nuôi thỏ, đây như lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói và hành động, tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho bạn.
Nếu có hình ảnh con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn: Giải mã giấc mơ thấy thỏ thấy rằng đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ tìm được người thân đã phải ly biệt từ rất lâu
Nằm mơ thấy con thỏ đang gặm cỏ là điềm báo mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ sự cố gắng của mình.
Mơ thấy thỏ tai dài, chạy rất nhanh, tượng trưng cho cuộc sống của người nằm mơ có tính cảnh giác rất cao, đôi khi còn dùng thủ đoạn lừa dối để bảo vệ mình khỏi bị thương hại.
Nếu mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ, bạn sẽ thoát ra khỏi cái bóng của chính mình, trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.
Bạn nằm mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn: Giải mã giấc mơ thấy thỏ cho biết bạn cần phải đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.
Ngủ mơ thấy thỏ chạy là công danh thuận lợi, cuộc sống đầy đủ hanh thông.Nằm mơ thấy con thỏ đen là gia đình có điềm tang khó.

Ngủ mơ thấy thỏ bạch, thỏ trắng là gia đình có tin vui.
Mơ thấy thỏ bị chó đuổi, biểu thị người nằm mơ không bị sa vào bẫy của người khác mà có thể bình an tránh được nguy hiểm.

Loading...

Phụ nữ mơ thấy mình bế thỏ là điềm báo bản thân sẽ dùng thủ đoạn lừa dối để có được tiền bạc
Mơ thấy cả đàn thỏ bay lên trời, điềm báo cực tốt lành về địa vị trong xã hội của bạn. Mọi người sẽ thêm phần tôn kính và nể phục bạn.

  1. 2. Mơ thấy thỏ đánh con số đề nào

Nếu bạn mơ thấy những giấc mơ về thỏ dưới đây, hãy đánh ngay con số sau, biết đâu lại trúng kết quả xổ số miền bắc ngay và luôn đấy.

mơ thấy thỏ
Con thỏ là số 08 – 48 – 69
Thỏ con là số 38 – 78-40-75
Mơ 2 con thỏi là số: 08-94
đàn thỏ: 75-81
cưỡi thỏ: 39-54
ăn thịt thỏ 15-82
thỏ cắn mình chảy máu: 24-32
thỏ trụi lông 26-83
thỏ chết 66-89
giết thỏ 07-58
thọ chạy 56-84
thỏ rượt mình 04-45
thỏ trăng 51-53
thỏ đen 21-55

Xem thêm: Mơ thấy hoa quả

Loading...

Tin liên quan