Bóng đá Thái Lan: 4 ngày thua 3 trận

Xấu hổ là cảm giác báo chí Thái Lan miêu tả sau khi bóng đá nước nhà liên tục hứng chịu những thất bại.

Thống kê từ bongdaso như vậy chỉ trong 4 ngày, bóng đá Thái Lan đã phải nếm trải 3 trận thua ở các cấp độ đội tuyển khác nhau. Điều đáng nói hơn là tại 3 cuộc chiến này, Thái Lan đều không ghi nổi bàn thắng nào và đều gây ra sự thất vọng tột độ với người hâm mộ.

Bóng đá Thái Lan đang trải qua một chuỗi ngày đáng quên sau những thất bại liên tiếp. Đầu tiên là 2 trận thua trước Việt Nam, Ấn Độ ở giải đấu King’s Cup của ĐTQG, tiếp đến U23 Thái Lan cũng bị U23 Singapore “quật ngã” bằng livescore 1-0 trong trận chung kết Merlion Cup hôm 9/6. Trong một diễn biến khác, tờ MThai thậm chí cho rằng bóng đá nước nhà đang “Sa sút chóng mặt và tương lai đang trở nên tăm tối hơn bao giờ hết.”

Loading...
Bóng đá Thái Lan: 4 ngày thua 3 trận
Bóng đá Thái Lan: 4 ngày thua 3 trận

Ở phát biểu mới nhất, HLV Gama đã bóng gió nói lời giã từ với đội tuyển U23 khi liên tục nói lời tri ân với người hâm mộ. “Tôi muốn cảm ơn tất cả các CĐV vì đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi muốn xin lỗi và thừa nhận rằng chưa bao giờ giúp đội tuyển thi đấu thành công. Nhưng điều này thực sự rất khó khăn.”

Báo thể thao Thái Lan viết sau thất bại của U23 Thái Lan, HLV Alexander Gama có nguy cơ cao sẽ từ chức. Và nếu như LĐBĐ Thái Lan cũng sa thải ông Sirisak Yodyardthai, cả hai cấp độ đội tuyển cao nhất của bóng đá Thái Lan sẽ không có HLV trưởng. Khi đó, bi kịch của bóng đá Thái Lan sẽ còn tiếp diễn trong một thời gian dài nữa.

Bởi biến cố đó sau này đã trở thành điểm khởi đầu cho một hành trình dài sa sút của bóng đá Thái Lan. Và khi kỷ nguyên Rajevac sụp đổ, Sirisak lâm vào bế tắc, đội tuyển Thái Lan ngày càng trở nên hỗn loạn trong thông tin.

 

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."