Các nhóm nhạc nữ kpop hot nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, các nhóm nhạc nữ Kpop Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý và trở thành hiện tượng toàn cầu. Những nhóm nhạc này không chỉ có tài năng âm nhạc xuất sắc, mà còn sở hữu hình ảnh độc đáo và phong cách biểu diễn nổi bật.Cùng asianstar.info liệt kê các nhóm nhạc nữ Hàn hot nhất hiện nay nhé.

Loading...

 Blackpink là 1 trong các nhóm nhạc nữ Kpop hàng đầu hiện nay

Các nhóm nhạc nữ kpop hot nhất hiện nay

Blackpink là một nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc. Nhóm được thành lập vào năm 2016 bởi công ty giải trí YG Entertainment và gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Blackpink nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Blackpink nổi tiếng với âm nhạc EDM pha trộn hip-hop và pop. Các bài hát của nhóm thường mang đậm phong cách mạnh mẽ, tự tin và cuốn hút. Nhóm đã phát hành nhiều hit đình đám như “Whistle”, “Playing with Fire”, “Ddu-Du Ddu-Du” và “Kill This Love”. Mỗi bài hát và MV của Blackpink đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng và nhận được hàng triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến.

Ngoài âm nhạc, Blackpink cũng gây ấn tượng với hình ảnh cá nhân độc đáo của từng thành viên. Từ phong cách thời trang đến phong cách biểu diễn, Blackpink luôn tạo được sự chú ý và trở thành biểu tượng thời trang cho nhiều người hâm mộ.

Nhóm nhạc TWICE

TWICE là 1 trong các nhóm nhạc nữ Kpop hot. TWICE là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 bởi công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm gồm 9 thành viên là Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. TWICE nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-pop với âm nhạc sôi động và phong cách đáng yêu.

Âm nhạc của TWICE thường mang đậm phong cách pop với giai điệu bắt tai và vũ đạo nổi bật. Các bài hát của nhóm thường có lời vui nhộn và dễ nhớ, tạo cảm giác vui tươi và năng động. Một số hit nổi tiếng của TWICE bao gồm “Cheer Up”, “TT”, “Likey” và “Fancy”. Các ca khúc của nhóm thường xuyên đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc và thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Nhóm nhạc Red Velvet

Red Velvet là một trong các nhóm nhạc nữ đa sắc tố của Kpop được thành lập bởi công ty giải trí SM Entertainment vào năm 2014. Nhóm gồm 5 thành viên là Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri. Red Velvet nổi tiếng với âm nhạc đa dạng, kết hợp nhiều thể loại như pop, R&B, dance và ballad, tạo ra những sản phẩm âm nhạc độc đáo và thu hút sự chú ý của khán giả.

Những bài hát của Red Velvet thường mang đậm tính chất độc đáo và phong cách khác biệt. Một số hit nổi tiếng của nhóm bao gồm “Red Flavor”, “Bad Boy”, “Psycho” và “Peek-A-Boo”. Red Velvet không ngại thử nghiệm âm nhạc và luôn đem đến những điểm nhấn mới mẻ trong âm thanh của mình. Nhóm cũng được biết đến với vũ đạo đa dạng và biểu diễn sôi động trên sân khấu.

Các nhóm nhạc nữ kpop nổi tiếng k thể thiếu nhóm ITZY

ITZY là một nhóm nhạc nữ đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập bởi JYP Entertainment và ra mắt vào năm 2019. ITZY gồm 5 thành viên: Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Mỗi thành viên mang đến một cái nhìn và phong cách âm nhạc riêng, tạo nên sự đa dạng và phong cách độc đáo của nhóm.

Với âm nhạc EDM và hip-hop năng động, ITZY đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Các bài hát của nhóm thường có giai điệu mạnh mẽ, lời bài thể hiện sự tự tin và tinh thần tự do. Các ca khúc nổi tiếng như “Dalla Dalla”, “Wannabe” và “Not Shy” đã trở thành hit và nhận được nhiều thành công trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Nhóm nhạc nữ KPOP Mamamoo

Mamamoo là một trong các nhóm nhạc nữ kpop nổi tiếng và được yêu thích trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập vào năm 2014 bởi công ty RBW Entertainment và gồm 4 thành viên: Solar, Moonbyul, Wheein và Hwasa. Mỗi thành viên có cái nhìn và cá nhân riêng, đóng góp vào sự đa dạng và phong cách độc đáo của nhóm.

Một số bài hát nổi tiếng của Mamamoo bao gồm “Um Oh Ah Yeh”, “Décalcomanie”, “Starry Night” và “Hip”. Những ca khúc này không chỉ ghi điểm trên các bảng xếp hạng âm nhạc, mà còn được khán giả yêu thích và nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn.

Xem thêm: Nhóm nhạc abba – tiểu sử ban nhạc thành công quốc tế

Xem thêm: Nhóm nhạc BTS là ai? Thông tin về nhóm nhạc hàn BTS

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các nhóm nhạc nữ kpop, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...