Chuyển nhượng BĐ 29/3: Man City chốt xong thiên tài bóng đá Mỹ

Chuyển nhượng BĐ 29/3: Man City chốt xong thiên tài bóng đá Mỹ, Todd Boehly từ chức chủ tịch Chelsea, Trò cưng Ten Hag tăng giá phi mã..

Man City chốt xong thiên tài bóng đá Mỹ

Chuyển nhượng BĐ 29/3: Man City chốt xong thiên tài bóng đá Mỹ

Theo trang tin thể thao Fabrizio Romano, nhà đương kim vô địch Premier League – Manchester City đã đạt thỏa thuận hợp đồng với thần đồng Mỹ Cavan Sullivan, người được cho là “thiên tài thú vị nhất thế giới” ở tuổi 14.

Cityzens đã đồng ý về một thỏa thuận với CLB Philadelphia Union và sắp có thông báo chính thức.

Loading...

Todd Boehly từ chức chủ tịch Chelsea

Theo báo cáo từ Nizaar Kinsella, Todd Boehly sẽ từ chức chủ tịch Chelsea vào năm 2027. Quy định này được đặt ra trong liên minh BlueCo, nơi chức vụ chủ tịch sẽ được luân phiên sau mỗi 5 năm. Người thay thế Boehly khả năng cao sẽ được Clearlake Capital bổ nhiệm. Ứng cử viên sáng giá nhất là Behdad Eghbali hoặc Jose Feliciano, hai đồng sáng lập của Clearlake. Tuy nhiên, cũng có khả năng một nhân vật khác sẽ được lựa chọn.

Việc Boehly từ chức là điều đã được dự đoán từ trước, do quy định luân phiên chức vụ trong liên minh BlueCo. Việc Clearlake bổ nhiệm người thay thế cho thấy họ đang nắm giữ quyền lực lớn trong Chelsea. Eghbali và Feliciano đều là những doanh nhân giàu kinh nghiệm và được kỳ vọng có thể sẽ tiếp tục đưa Chelsea phát triển.

Chuyển nhượng BĐ 29/3: Trò cưng Ten Hag tăng giá phi mã

Chuyển nhượng BĐ 29/3: Trò cưng Ten Hag tăng giá phi mã

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Manchester United và đặc biệt là màn ra mắt tuyển Anh hoàn hảo, giá trị của Kobbie Mainoo đã tăng chóng mặt kể từ mùa hè năm ngoái. Theo tổng hợp của listnew phong độ của Mainoo trong 4 tháng qua đã chứng kiến ​​giá trị của anh tăng 4275% lên 30 triệu Bảng. Ngày 27/3 vừa qua, Mainoo đã có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển Anh trong trận hòa 2-2 trước Bỉ, chỉ bốn tháng sau khi đá chính cho Manchester United lần đầu tiên.

Xem thêm: Chuyển nhượng Chelsea chiều 16/4: Chelsea gia hạn với Enzo và Mudryk

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 24/1: West Ham mượn thành công Kalvin Phillips

Fiorentina liên hệ với Zaniolo

Báo giới Italia cho biết cố CEO Joe Barone của Fiorentina (người vừa qua đời hôm 19/3) đã liên hệ cả với Aston Villa và Nicolo Zaniolo để đưa tiền vệ tấn công này trở lại Italia. Zaniolo đã gặp khó khăn từ khi rời Roma, không hòa nhập được cuộc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ hay Anh nên muốn về nhà mùa tới, nhưng có lẽ không trở lại CLB cũ. Mặc dù Barone mất đột ngột nhưng Fiorentina vẫn giữ kế hoạch tuyển mộ ngôi sao 24 tuổi.

Loading...