Bé gái 12 tuổi bị cha ruột sát hại khi nói chuyện với bạn nam

Thấy con nói chuyện với bạn nam, cha nói cô bé thân mật với người khác giới là sỉ nhục danh dự của gia đình, dù đã cố giải thích nhưng người cha vẫn một mực sát hại con. 

Tin tức cập nhật ngày 10/12/2017, cảnh sát thành phố Chandil, bang Jharkhand, Ấn Độ tiếp nhận một trường hợp hết sức hy hữu. Người phụ nữ 29 tuổi trong tình trạng tinh thần hoảng loạn được người thân đưa tới để tố cáo chồng của mình – Zafar Hussein, 30 tuổi.

Theo đơn tố cáo của Shaeen, cách đây gần 2 tháng, chị bị ốm khá nặng và phải nằm viện mất mấy ngày. Sau khi trở về nhà, không thấy con gái lớn đâu, Shaeen liền thắc mắc thì được chồng mình giải thích rằng cô bé đã được nhận vào một trường nội trú khá tốt ở thành phố. Tuy nhiên, theo quy định của trường, học sinh chỉ được về thăm nhà mỗi tháng một lần. Thời gian nhập học khá gấp mà khi đó Shaeen đang bị cách ly tại bệnh viện nên con gái không kịp vào thông báo với mẹ trước khi đi.

Mặc dù vậy, Shaeen vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn và tìm mọi cách liên lạc với con nhưng đã nhiều tuần trôi qua mà không có kết quả.

Người mẹ đau đớn trước cái chết của con gái vì bị cha giết hại.

Ngày 8/12, Shaeen hỏi lại chồng một lần nữa thì Zafar Hussein tức giận lên giọng thừa nhận chính mình đã gi-ết chết con gái bằng cách cho uống thuốc ngủ trộn lẫn với thuốc hạ sốt vào ngày 19/10. Sau đó, hắn mang xác con ra chôn ngay đằng sau nhà.

Shaeen quá đau đớn nên đã định gọi điện cho bố mẹ nhưng cô bị chồng đánh đạp túi bụi rồi nhốt vào trong phòng, cũng không cho cô gặp 2 người con khác của mình.

Mấy ngày sau, trong một lần Hussein đi nhậu về đã sơ sẩy không khóa cửa. Ngay lập tức Shaeen chạy nhanh ra ngoài, hướng về phía nhà bố mẹ đẻ. Hôm sau, cô đến đồn cảnh sát nộp đơn tố cáo.

Loading...

Sau khi thẩm vấn, Hussein đã thừa nhận hành vi của mình và chỉ chỗ chôn xác con, xác được tìm thấy trong tình trạng phân hủy nặng. Nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của cô bé là do người cha đã bắt gặp cô bé nói chuyện điện thoại với nam sinh, dù em có nói là bạn cùng lớp để trao đổi việc học nhưng người cha vẫn đánh đập em. Hussein nói cô bé đã làm sỉ nhục danh dự của gia đình nên đã ra tay sát hại cô bé.

Được biết, Hussein làm việc trong một công ty xây dựng và là một kẻ khá hung bạo. Cách đây gần 10 năm, hắn đã phải ngồi tù với tội danh giết người sau khi đâm bị thương em rể mình.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."