Hướng dẫn cách nhận biết lô gan đơn giản mà không phải ai cũng biết

Thống kê lô gan là số ngày mở thưởng của các bộ số lặp theo một chu kì với số ngày được gọi là gan.Thống kê lô gan cho biết ngày về các bộ số của các số mở thưởng ngày gần nhất. Vậy làm thế nào để nhận biết được lô gan? Hãy để các chuyên gia của asianstar.info hướng đẫn các bạn nhé.

Cách nhận biết khá là đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. có hai cách nhận biết chính sau:

Loading...

1. Nhận biết lô gan kqxsmb thông qua lô anh em.

Trường hợp 1: trong 3 ngày liên tiếp của đầu lô các bạn nuôi liên tục mà không ra trước đó nó đã ra rất nhiều thì các bạn hãy xếp nó thành lô gan vì xác xuất để ra lại sau khi ở đầu lô đã ra quá nhiều rất là thấp hầu như là không ra.

Trường hợp 2: cũng giống trường hợp 1 mà chúng ta nuôi 3 ngày liên tiếp ở đuôi lô mà không ra chúng ta cũng xếp nó vào lô gan.

Ví dụ: người chơi nuôi cặp số 55 mà 3 ngày liên tiếp ra 51, 52, 53, 54, 56, 57, 58, 59 hay cuối lô 15, 25, 35, 45, 65, 75, 85, 95 ra nhiều lần và liên tục thì ta cũng xếp cặp số 55 vào lô gan.

2. Nhận biết lô gan xo so mien trung thông qua việc thống kê kết quả của 100 ngày gần nhất.

Việc đầu tiên là người chơi hãy thống kê kết quả của 100 ngày gần nhất trừ những con lô mới ra nhé.

Nếu con lô nào có xác xuất ra trên 35 lần thì con đó hãy xếp vào lô gan nhé.

Chú ý: hãy áp dụng hai cách này song song với nhau để đưa ra kế quả dự đoán nuôi con lô cho thật chuẩn xác nhất nhé vì lô gan rất dể nhận biết hãy tận dụng hai cách trên một cách khoa học nhé.

Loading...