Mơ thấy chăn gối có những ý nghĩa điềm báo gì

Chăn gối là những vật dụng cần thiết để chúng ta trải qua giấc ngủ dễ chịu và êm ái. Cảm giác khi bạn đi học làm việc một ngày mệt mỏi và khi về nhà được nằm lên giường có mền gối thì lúc đó cảm giác mang lại cho bạn vô cùng thoải mái và sung sướng phải không nào. Vậy nếu khi chăn gối xuất hiện trong giấc mơ của ta thì liệu có điềm báo gì muốn mang lại ? Hãy cùng xsmb thu 5 giải mã giấc mơ khám phá.

Khi mơ thấy chăn gối bị ướt thì đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sẽ có chút mâu thuận nhỏ và sẽ tự dưng kết thúc nhưng các bạn cũng phải hết sức chú ý nhé. Bởi vì việc nhỏ mà không giải quyết đúng thì sẽ trở thành việc ngoài ý muốn.

Loading...

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy chăn mền, tức đấng lang quân sẽ ngày càng giàu có. Nam nữ chưa kết hôn mà mơ thấy chăn, thì sẽ tìm được bạn đời như ý.

Mơ thấy mua chăn, dự báo có kết hôn. Mơ thấy bán chăn, dự báo sự điều động công tác. Mơ thấy hành động mở chăn đắp lên người, dự báo được thảng chức.

Trong giấc mơ, nếu thấy hành động mở chăn đắp lên người là điềm báo bạn sắp được thăng chức.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đắp chăn len lên người, cho thấy bạn đang sống trong sự an nhàn, vui vẻ.

Nằm mơ thấy toàn thân được đắp chăn len, ngụ báo cả đời bạn sẽ được nhàn hạ.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy chăn len cũ lại ám chỉ, sắp tới cuộc sống của bạn sẽ trở nên bận rộn và khó khăn hơn. Hoặc, vợ của bạn đang có vấn đề về sức khỏe.

Khi mơ thấy bị mất chăn gối thì có nghĩa rằng bạn sẽ mất đi người thân trong gia đình mà đặc biệt là người chung sống với bạn, ngủ chung giường với bạn hằng ngày . các bạn hãy thât chú ý khi đi ra ngoài , nên tránh nhũng nơi đông người. Theo soi cau khanh hoa, khi mơ thấy điều này chúng ta đánh 07 08.

>>>> Bài viết liên quan : Ác quỷ xuất hiện trong giấc mơ có những ý nghĩa như nào

Loading...