Nhận của hồi môn 17 tỷ đồng, bố mẹ ‘gả’ con trai cho người phụ nữ hơn 15 tuổi đã qua một đời chồng

Cặp đôi “đôi đũa lệch” này khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, sửng sốt khi người vợ hơn người chồng tận 15 tuổi mà cô đã qua một đời chồng, cũng chẳng xinh đẹp gì.

Loading...

Ngày 9/1 vừa qua, một đám cưới xa hoa đã được tổ chức tại thị trấn Hải Quỳnh, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Chú rể có khuôn mặt ưu nhìn, phong cách thời trang trẻ trung và mới chỉ 23 tuổi, thì cô dâu được cho là “khá dừ” ở tuổi 38 và từng qua 1 đời chồng.

Được biết, người phụ nữ này hiện đang là bà mẹ đơn thân của một cậu con trai 14 tuổi. Cô và bạn trai kém 15 tuổi đã chung sống với nhau từ lâu. Sau khi phát hiện mình có thai, 2 người bèn quyết định đi tới hôn nhân.

Chú rể 23 tuổi và cô dâu 38 tuổi gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Đám cưới ban đầu bị cha mẹ chú rể kịch liệt phản đối bởi mẹ chàng trai vốn chỉ hơn cô dâu 1 tuổi. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận ở một tỉnh truyền thống như Hải Nam, Trung Quốc. Tuy nhiên sau khi bố mẹ chàng trai được rất nhiều tiền mặt, quà cáp và một chiếc xe Ferrari với tổng giá trị lên tới 5 triệu tệ (khoảng 17 tỷ đồng) từ cô dâu thì mọi thứ lại đâu vào đấy.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức linh đình trước sự chứng kiến của gia đình.

Sau khi xuất hiện, câu chuyện “trâu già gặm cỏ non” này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người để lại bình luận:

– “Một lần nữa, tôi lại tin vào sức mạnh của đồng tiền”.

– “Cái gã được người ta bao nuôi chứ gì”.

– “Tôi không rõ người phụ nữ này đáng thương hay đang hạnh phúc nữa”.

– “Thế nên các chị em không cần phải lo ế, việc của chúng ta chỉ là kiếm thật nhiều tiền, còn lại cứ để tiền lo”.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."