Những con số may mắn trong giấc mơ thấy nữ trang

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy mua sắm đồ trang sức thường là điềm báo luỵ tình.
Theo các  nhà phân tích kqxsmb thì khi nằm mơ thấy đồ trang sức bằng kim cương thường là điềm báo bị sắc đẹp quyến rũ.
Thấy viên kim cương lóng lánh tượng trưng cho sự giàu sang lại là điềm không may cho lắm. Nếu mình trong thồi kỳ dư ăn dư để mà nằm mơ thấy các viên này thuộc về mình thì ắt sẽ có mất mát gì đó mặc dù nhỏ thôi ; trái lại , nếu mình đang trong thời kỳ tài chánh chưa cho phép để sắm cái món đắt tiền lại nhỏ xíu này thì đây lại là điềm tốt báo sắp có lợi tức , mặc dù cũng nhỏ thôi.
Mơ thấy đồ trang sức bằng bạc là điềm báo về sự viên mãn trong tình yêu.

Loading...

mơ thấy nữ trang

Đánh con gì khi mơ thấy tàu thuyền
Mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo về sự phát triển trong công việc nghiệp hoặc tình yêu của bản thân.
Ngọc bích là điềm báo mộng mình sẽ thịnh vượng và sẽ có quý nhân phò trợ. Mơ thấy ngọctrai thì mình sẽ hưởng một sự giàu có và tiếng tăm tự nhiên gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, nếu chuỗi hạt trai bị đứt hay rôi vãi thất lạc thì sẽ có lao đao đôi chút trước khi thăng tiến.
nếu mình có thể nhặt lại hạt trai bị rớt trong giấc mơ hay xỏ chúng lại thì sự lao đao sắp tối rất tối thiểu , không đáng ngại. Mơ thấy ngọc lam thì sẽ có bạn bè nâng đỡ ,trợ giúp cho địa vị đi lên. Mơ thấy hồng ngọc thì là dấu hiệu của ái tình nóng bỏng , có chạy cũng không khỏi.
Theo đó có những con số mơ lô tô liên quan đến giấc mơ nằm mơ thấy đồ trang sức hay nữ trang này là : 03 – 16 – 18 – 99.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."