Phim Nhật Bản cấm chiếu do nội dung gây tranh cãi

Những bộ phim Nhật Bản tạo nên văn hóa đa dạng và độc đáo của đất nước này. Nhưng có nhiều phim nhật bản cấm chiếu vì nội dung gây tranh cãi về tôn giáo, đạo đức, tình dục hoặc bạo lực. Trong bài viết của asianstar.info này, chúng ta sẽ điểm qua các bộ phim Nhật Bản nổi tiếng bị hạn chế phát hành nhé.

Phim nhật bản cấm chiếu Snowfall – Đại Dịch Ma Túy

Snowfall – Đại Dịch Ma Túy

Snowfall là một series phim nổi tiếng toàn cầu, tuy nhiên, đáng tiếc là nó đã bị cấm chiếu do liên quan đến vấn đề tệ nạn ma túy. Nội dung của series phim này tập trung hoàn toàn vào cuộc sống đầy tệ nạn ma túy và những con người bị cuốn vào những sai lầm lớn của cuộc đời.

Trong Snowfall, chúng ta được chứng kiến một thế giới đầy ma túy và sự lan rộng của tệ nạn này trong xã hội. Những con nghiện ma túy không chỉ tổn thương bản thân mình mà còn cám dỗ những người thân yêu và bạn bè của họ vào con đường phạm pháp. Ma túy trở thành kẻ thù lớn nhất của con người, và bộ phim tập trung vào việc phơi bày toàn bộ mặt trái của xã hội nghiện ngập.

Dark Water – Vùng Nước Tối

Dark Water là một bộ phim Nhật Bản tâm lý kinh dị nổi tiếng sản xuất năm 2005, nhưng tiếc thay, nó nhanh chóng bị cấm chiếu do không phù hợp với người xem. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con đơn thân Dahlia và cô con gái nhỏ Cecilia.

Loading...

Mọi chuyện bắt đầu khi một hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại căn nhà của họ. Một lỗ thủng lớn trên trần nhà liên tục chảy ra dòng nước đen không ngớt. Cuộc sống của Dahlia và Cecilia ngày càng bị ảnh hưởng bởi những sự kiện đáng sợ và bí ẩn xảy ra trong căn nhà. Những môi trường tăm tối, âm ỉ và những hồn ma đáng sợ được tiết lộ dần qua câu chuyện. Điểm đặc biệt và bí ẩn nhất nằm tại ngọn tháp của tòa nhà, khi Dahlia phát hiện ra xác của cô bé Natasha.

Phim nhật bản cấm chiếu The Ring – Vòng Tròn Oan Nghiệt

The Ring (Vòng Tròn Tử Thần) đã trở thành một cơn ác mộng đối với những người yêu thích thể loại phim kinh dị tột độ. Nội dung của bộ phim xoay quanh sự tò mò của đôi chị em trước một cuốn băng phim không rõ tên.

Cuốn băng phim đó không chỉ đơn thuần là một tác phẩm ảo ảnh, mà nó còn mang trong mình khả năng đáng sợ – khả năng vận hành thế giới của con người theo những quy tắc được thiết lập từ trước. Câu chuyện trong The Ring không chỉ đơn thuần là việc tìm hiểu về cuốn băng phim đáng sợ, mà còn là cuộc điều tra và truy tìm sự thật đằng sau nó. Điều gây ám ảnh cho khán giả chính là cảm giác bị cuốn vào những sự kiện siêu nhiên và bị kẹt trong một vòng xoáy của đau đớn và tử thần. Chính bởi vậy bộ phim Nhật Bản này bị cấm chiếu phát hành.

 Mishima: A Life In Four Cha Chapter – Một Cuộc Đời Trong Bốn Chương

 Mishima: A Life In Four Cha Chapter – Một Cuộc Đời Trong Bốn Chương

Mishima: A Life in Four Chapters là một bộ phim bị cấm chiếu tại Nhật Bản.  Thay vì tập trung vào một câu chuyện kinh dị, bộ phim xoay quanh cuộc đời của nhà văn Yukio Mishima, một trong những tác giả vĩ đại nhất của đất nước Hoa Anh Đào.

Tuy nhiên, tư tưởng của Yukio Mishima có phần sai lệch, trong đó ông thường tuyên truyền về nghệ thuật, tình dục và chủ nghĩa dân tộc do nên bộ phim này đã bị cấm chiếu tại Nhật Bản.

Phim nhật bản cấm chiếu Suicide Club – Câu Lạc Bộ Tự Sát

Suicide Club (Câu Lạc Bộ Tự Tử) đã ngay từ khi ra mắt đã bị đánh dấu là phim R15+ và gây nhiều sự phản đối từ khán giả vì sự kinh hoàng mà nó mang lại. Nội dung của bộ phim không được nhận định là đặc sắc, nhưng những cảnh quay trong phim lại gây ám ảnh mạnh mẽ đến mức khiến người xem phải “nhắm mắt che tay” vì quá kinh hoàng.

Suicide Club khắc họa một cảnh tượng đáng sợ khi 54 nữ sinh cấp 3 nắm tay nhau và nhảy xuống đường ray của tàu hỏa cao tốc khiến người xem rùng mình.

Xem thêm: Phim hoạt hình đam mỹ nhật bản được nhiều hủ nam xem nhất

Xem thêm: Phim Nhật Bản về tình yêu hay mà bạn không nên bỏ qua

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những bộ phim nhật bản cấm chiếu, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Loading...