Tin chuyển nhượng 31/7: Khedira có thể tới Arsenal

Tin chuyển nhượng 31/7: Khedira có thể tới Arsenal, Rooney ủng hộ MU ‘phá két’ vì Maguire, Man Utd tăng tốc, thâu tóm 1 lúc 3 tân binh.

Khedira có thể tới Arsenal

Tiền vệ Sami Khedira đang ở trong 12 tháng cuối trong hợp đồng với Juventus, và mới đây Arsenal đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhằm đưa cầu thủ này đến Anh. Theo đó, Arsenal đề nghị hợp đồng 2 năm kèm mức lương 70.000 bảng/tuần cho Khedira. Ở Juventus, Khedira đang nhận lương 5,5 triệu bảng/năm (tương đương 106.000 bảng/tuần).

Tin chuyển nhượng 31/7: Khedira có thể tới Arsenal

Rooney ủng hộ MU ‘phá két’ vì Maguire

Wayne Rooney tin rằng Harry Maguire đã có nhiều tiến bộ trong những mùa giải gần đây và sẽ giúp ích nhiều cho Manchester United. Người cũ Rooney mới lên tiếng ủng hộ MU chi đậm cho Maguire. “Tôi nghĩ Harry là một cầu thủ giỏi và trong vài năm qua, cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều”, cựu Quỷ đỏ nói với ESPN.

“Cậu ấy ngày càng chững chạc, là trụ cột của Leicester City cũng như ĐT Anh. Tôi nghĩ Harry sẽ là một bản hợp đồng tốt và sẽ cải thiện được kết quả c1 nếu họ có được cậu ấy.”

Man Utd tăng tốc, thâu tóm 1 lúc 3 tân binh

Theo tin thể thao từ truyền thông Anh, Man United sẽ gấp rút đẩy mạnh các cuộc đàm phán để đưa về thêm ít nhất 3 tân binh nữa trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, theo yêu cầu của HLV Solskjaer. Ngoài Harry Maguire, Man United về cơ bản đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Bruno Fernandes và Sergej Milinkovic-Savic.

Loading...

Tờ Correio da Manha tiết lộ, Man United đã đồng ý trả 63 triệu bảng cho Sporting để chiêu mộ Bruno Fernandes. Với Milinkovic-Savic, mức giá mà Man United chi ra là khoảng 75 triệu bảng. Tổng chi phí cho 3 bản hợp đồng lớn này tiêu tốn gần 220 triệu bảng. Hôm nay, nhiều cổng game đồng loạt tăng mạnh tỷ lệ chơi 3 thương vụ này, tin rằng MU sẽ sớm hoàn thành 3 thương vụ này.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."