Top phim Châu Tinh Trì hay nhất mọi thời đại

Châu Tinh Trì là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, được biết đến với sự sáng tạo, tài năng và khả năng hài hước đặc biệt. Với sự tham gia vào nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp điện ảnh, Top phim Châu Tinh Trì đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả trên toàn thế giới. Cùng asianstar.info liệt kê các phim Châu Tinh Trì hay nhất nhé.

 Tuyệt Đỉnh Kung Fu (2004) nằm trong Top phim Châu Tinh Trì hay

 • Thể loại: hài hước, hành động, võ thuật
 • Đạo diễn: Châu Tinh Trì
 • Diễn viên: Châu Tinh Trì, Nguyên Thu, Trần Quốc Khôn, Nguyên Hoa, Huỳnh Thánh Y

“Bộ phim đầu tiên phải nhắc đến trong những bộ phim hài Châu Tinh Trì hay nhất là ‘Tuyệt Đỉnh Kungfu’ – bộ phim ra đời vào năm 2004. Bộ phim này kể về câu chuyện của Tinh, một anh chàng ‘vô công rỗi nghề’ nhưng có thiên bẩm về võ thuật. Với những pha võ thuật đẳng cấp, tình huống gây cười sảng khoái và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ‘Tuyệt Đỉnh Kungfu’ đã tạo nên một cơn sốt tại phòng vé khi thu về 100 triệu USD trên toàn thế giới.

Top phim Châu Tinh Trì đóng – Đội Bóng Thiếu Lâm  (2001)

Đội Bóng Thiếu Lâm – Shaolin Soccer (2001)

 • Thể loại: hài hước, thể thao
 • Đạo diễn: Châu Tinh Trì
 • Diễn viên: Châu Tinh Trì, Mạc Văn Úy, Triệu Vy, Trương Bá Chi, Ngô Mạnh Đạt…

“Một trong những bộ phim hài Châu Tinh Trì hay nhất, mang lại cho ông giải thưởng đạo diễn mới, nam diễn viên chính và bộ phim xuất sắc nhất là ‘Đội Bóng Thiếu Lâm’. Bộ phim kể về Thiết Cước, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, và Tinh, một võ sư đam mê truyền bá môn võ của mình ra toàn thế giới. Cả hai tình cờ gặp nhau và quyết định hợp tác để thành lập đội bóng thiếu lâm.

Loading...

Siêu Khuyển Thần Thông – CJ7 (2008)

 • Thể loại: hài hước, khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Châu Tinh Trì
 • Diễn viên: Châu Tinh Trì, Trường Vũ Ý, Trần Quốc Khôn, Từ Kiều…

“Siêu Khuyển Thần Thông” là một bộ phim hài đặc biệt trong top phim của Châu Tinh Trì. Khác với nhiều tác phẩm khác, bộ phim này mang đến một ý nghĩa nhân văn sâu sắc và cảm động về tình cảm gia đình.

Câu chuyện bắt đầu với hai nhân vật chính là Tiểu Địch và người cha. Họ sống trong cảnh nghèo khó, và để xoay xở, người cha thường tìm những đồ vật còn có thể sử dụng được rồi mang về tái chế cho con trai. Một ngày nọ, ông vô tình nhặt được một chú chó ngoài hành tinh có năng lực siêu phàm. Đây là điểm khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và bất ngờ.

Gia Hữu Hỷ Sự – All’s Well, Ends Well (1992)

Gia Hữu Hỷ Sự – All’s Well, Ends Well (1992)

 • Thể loại: hình sự, phiêu lưu, tội phạm, hài hước
 • Đạo diễn: Clifton Ko
 • Diễn viên: Trương Quốc Vinh, Châu Tinh Trì, Ngô Quân Như

Gia Hữu Hỷ Sự là một trong Top phim Châu Tinh Trì, nói về ba anh em trong gia đình họ Chang với tính cách và cách sống khác nhau, luôn gặp phải nhiều rắc rối và mâu thuẫn. Sự khác biệt trong tính cách và cách sống của ba anh em khiến gia đình họ luôn đối diện với những tình huống dở khóc dở cười.

Anh cả của gia đình ngoại tình, điều này gây ra nhiều xích mích và mâu thuẫn trong gia đình. Anh hai lại có tính cách đào hoa, đa tình, thường xuyên tạo ra những tình huống dở khóc dở cười liên quan đến các mối quan hệ tình ái. Trong khi đó, em út có tính cách ẻo lả và gây khó khăn cho gia đình.

Trường Học Uy Long nằm trong Top phim của Châu Tinh Trì

 • Thể loại: hành động, hài hước
 • Đạo diễn: Trần Gia Thượng
 • Diễn viên: Châu Tinh Trì, Trương Mẫn, Ngô Mạnh Đạt, Trương Diệu Dương, Hoàng Bình Diệu

“Trường Học Uy Long” là một bộ phim hài nổi tiếng của Châu Tinh Trì. Trong danh sách những bộ phim hài hay của ông, không thể bỏ qua bộ phim này. Nó kể về Châu Tinh Tinh, một vị cảnh sát chìm thâm nhập vào một trường học để tìm lại cây súng bị đánh cắp từ cấp trên của anh.

Trong quá trình tìm kiếm, Châu Tinh Tinh đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức do các học trò nghịch ngợm tạo ra. Nhưng điều duy nhất anh cần là có sự hiện diện của cô giáo mới chuyển đến trường.

Xem thêm: Phim của Yaya gây sốt màn ảnh nhỏ xứ sở chùa Vàng

Xem thêm: Những bộ phim của Đặng Luân tạo nên tiếng vang lớn

Trên đây là những bộ phim châu tinh trì hay mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thế ngồi xem phim khi có thời gian rảnh dỗi nhé.

Loading...