3 con giáp may mắn nhất trong tuần mới từ 24 – 30/08/2020

Những con giáp có thể may mắn nhất trong tuần mới sẽ được gặp nhiều cơ để tản nhiệt và tỏa sáng. Trong tuần này, không đăng thêm nữa, hãy mạnh mẽ theo đuổi đam mê, tạo nên thế giới riêng cho mình. Đó là con giáp nào? Cùng Asianstar khám phá ngay sau đây.

Loading...

Tuổi Dần: con giáp may mắn nhất trong công việc

Tuổi Dần: con giáp may mắn nhất trong công việc
Tuổi Dần: con giáp may mắn nhất trong công việc

Tử vi tuần mới cho sự nghiệp, công việc của tuổi Dần trong tuần này khá thuận lợi. Sao Thiên Ấn chiếu cho sự hoạt động và sáng tạo của người tuổi Dần trong công việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh.

Con giáp này là người nhiều tham vọng, không bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng trong công việc. Nhờ vậy mà bản mệnh gây được ấn tượng rất tốt đẹp với cấp trên, song cũng chính vì thế trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân, nhiều người tỏ ra ganh tị, đố kị nên muốn bày mưu hãm hại. Cũng may có Giải Thần che chở nên con giáp này vẫn vững bước tiến tới mục tiêu mình đã chọn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới cho thấy rằng Thân có nhiều cơ hội tốt để cải thiện cuộc sống của mình nhất là vận tình duyên vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được người như ý khiến bạn rung động và muốn gắn bó. Nếu có tình cảm chân thành như vậy thì phải mạnh dạn tỏ tình nhé.

Không chỉ may mắn ở đường tình duyên, tuần này vận tài lộc của tuổi Thân cũng rất dồi dào. Nhất là người tuổi Canh Thân nên chọn đúng hướng nhà tuổi Canh Thân và cần nhanh tay nắm bắt những cơ hội. Lâu dài làm việc tốt, hết tốc lực, đừng ngại khó ngại khổ, có gì khó khăn thì tư vấn trực tiếp cấp trên nhé.

Tuổi Dậu

Tương tự như tuổi Thân, tuổi Dậu có cát tinh Bách Việt soi đường nên vận tình duyên vô cùng khởi sắc. Bạn và người ấy gặp nhau và ngay từ ánh mắt đầu tiên đã nhận ra đây chính là người sinh ra để dành cho mình.

Tài lộc khá ổn, trong tuần bạn kiếm được rất nhiều tiền là nhờ vào công việc chính và công việc kinh doanh phụ của bạn. Tuy nhiên đừng nên tiêu dài hoang phí, hãy để dành một vài khoản để dùng khi cần thiết.

Chỉ là về sự nghiệp có vài kẻ tiểu nhân đang ghen ăn tức ở, muốn kìm hãm sự tổn hại của bạn nên bạn cần phải ghi chú những người “bằng mặt mà không bằng lòng”. Đặc biệt là người tuổi Tân Dậu, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng nhà, xuất hành đẹp nhất.

 

Loading...