Con trai thừa kế của trùm “Phan Quân” có cuộc sống đời thực như thế nào?

Người phán xử đang là bộ phim truyền hình được khán giả ở mọi tầng lớp quan tâm. Nổi bật nhất trong dàn diễn viên không thể không kể đến NSND Hoàng Dũng với vai ông trùm Phan Quân. Nếu như trong phim, ‘Ông trùm’ Phan Quân luôn phải đau đầu vì cậu con trai Phan Hải chơi bời, bồng bột, nông nổi thì ngoài đời, người thừa kế của ông lại hoàn toàn khác.

"Người thừa kế" của ông trùm Phan Quân đời thực sống thế nào? - 1

Trong phim, nhân vật này nổi tiếng với sự tàn ác, lạnh lùng với những kẻ đối địch nhưng cũng nặng lòng với người con trai ngỗ ngược, nóng tính và chẳng thể so sánh với bố về sự khôn ngoan. Nếu trong phim, Phan Quân là một ông trùm đứng đầu tập đoàn lớn và nổi tiếng khắp vùng, nhưng lại luôn phải đau đầu lo lắng về những rắc rối do cậu quý tử gây ra thì ngoài đời, NSND Hoàng Dũng luôn cảm thấy tự hào trước lối sống cũng như sự thành đạt của con trai mình.

"Người thừa kế" của ông trùm Phan Quân đời thực sống thế nào? - 2

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hoàng Duy sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất khi mới 10 tuổi. Dù quãng thời gian theo nghiệp diễn không dài nhưng anh vẫn để lại nhiều dấu ấn qua những bộ phim như: Bà và cháu, Món quà năm mới hay Vị khách đêm giao thừa…

"Người thừa kế" của ông trùm Phan Quân đời thực sống thế nào? - 3

Loading...

NSND Hoàng Dũng từng hy vọng cậu con trai sẽ nối nghiệp diễn nhưng Hoàng Duy quyết định rất dứt khoát không đi theo nghiệp của bố. Và cuối cùng, anh lại quyết định trở thành một doanh nhân. Hiện tại, anh đang điều hành công ty nhập khẩu xe hơi của gia đình tại Hà Nội. Công việc cũng giúp anh thoả mãn sở thích du lịch khi thường xuyên ra nước ngoài để đàm phán với các hãng xe.

Ngoài công việc chính là kinh doanh xe hơi, Hoàng Duy còn được biết đến là một võ sĩ nghiệp dư. Dù đã không lựa chọn nghề diễn để gắn bó nhưng Hoàng Duy vẫn có niềm đam mê với âm nhạc, nhất là chơi piano

 

Loading...