Đam mỹ nhật bản mới nhất, siêu lãng mạn không thể bỏ qua

Phim đam mỹ Nhật Bản chinh phục khán giả bằng những nội dung sâu sắc, mang đến nhiều ý nghĩa và dàn diễn viên nam chất lượng. Cùng asianstar.info liệt kê ngay các tựa phim đam mỹ hot nhé.

Vạch Kẻ Đường Tình Yêu (2020)

 • Đạo diễn: Ninomiya Takashi
 • Diễn viên chính: Shirasu Jin, Raiku
 • Thời lượng: 4 tập
 • Vạch Kẻ Đường Tình Yêu (2020)

Vạch Kẻ Đường Tình Yêu là một bộ phim đam mỹ Nhật học đường đáng yêu và cảm động, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai Ito Akira và Nishi Yuuki. Bộ phim mang đến một cái nhìn sâu sắc về tình yêu đơn giản và xúc cảm của tuổi trẻ.

Ito Akira là một chàng trai trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn và quan tâm đến việc hoàn thiện bản thân. Trong khi đó, Nishi Yuuki lại mang trong mình tính cách hồn nhiên, ngây thơ như một đứa trẻ. Sự đối lập này tạo nên một sức hút đặc biệt giữa hai nhân vật chính.

Phim Đam Mỹ Nhật Bản Tình Đầu Chóng Phai (2021)

 • Đạo diễn: Shogo Kusano, Tadaaki Horai
 • Diễn viên chính: Shunsuke Michieda, Ren Meguro
 • Thời lượng: 10 tập

Tình Đầu Chóng Phai (tựa tiếng Anh: “Chasing the Light”) là một bộ phim đam mỹ Nhật Bản mới nhất năm 2021, mang đến câu chuyện về một mối tình tay ba vụng dại giữa ba học sinh trung học.

Trong phim, cậu học sinh Aoki Sota đang thầm mến cô bạn cùng lớp Hashimoto, người mà cậu cho là thích Ida Kousuke, một bạn cùng lớp khác. Một lần tình cờ, Aoki vô tình nhìn thấy trên cục tẩy của Hashimoto có tên Ida và cậu nghĩ rằng cô bạn thích Ida Kousuke. Tuy nhiên, trong một sự hiểu lầm, Aoki lại làm rơi cục tẩy đó và được Ida nhặt và trả lại. Ida nhìn thấy tên mình trên cục tẩy và cho rằng Aoki thích mình.Từ sự nhầm lẫn này, mối quan hệ giữa ba người bắt đầu phức tạp hơn.

Chàng Trai Xinh Đẹp – My Beautiful Man (2021)

 • Đạo diễn: Mai Sakai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Yusei Yagi
 • Thời lượng: 6 tập

Chàng Trai Xinh Đẹp – My Beautiful Man (2021)

“Chàng Trai Xinh Đẹp” (tựa tiếng Anh: “The Handsome Guy”) là một bộ phim đam mỹ Nhật Bản năm 2021, xoay quanh câu chuyện của Hira Kazunari. Hira là một người hướng nội, ít bạn bè và mắc tật nói lắp. Cậu không có ước mơ hay hoài bão đặc biệt, chỉ có một sở thích duy nhất là chụp ảnh để ghi chép lại cuộc sống hàng ngày.

Trong một lần gặp rắc rối vì tật nói lắp của mình, Hira được cậu bạn đẹp trai cùng lớp Kiyoi Sou giúp đỡ. Từ đó, Hira bắt đầu chú ý đến Kiyoi và dần dần phát triển tình cảm đặc biệt với cậu. Để theo đuổi tình yêu của mình, Hira cố gắng tìm cách kết nối cả hai và tạo dựng một mối quan hệ gần gũi hơn. Câu chuyện trong “Chàng Trai Xinh Đẹp” tập trung vào sự phát triển của tình yêu và những nỗ lực của Hira để thể hiện tình cảm của mình đối với Kiyoi.

Đam Mỹ Nhật Bản Khi Trai Thẳng Lạc Vào Thế Giới BL (2021)

 • Đạo diễn: Koichiro Miki
 • Diễn viên chính: Yoshida Munehiro, Atsuhiro Inukai
 • Thời lượng: 2 tập

“Khi Trai Thẳng Lạc Vào Thế Giới BL” (tựa tiếng Anh: “When a Straight Boy Falls into the BL World”) là một bộ phim BL (Boys’ Love) Nhật Bản năm 2021, kể về cuộc sống của Mobu, một sinh viên đại học bình thường. Cuộc sống của Mobu trôi qua nhàm chán và giản dị cho đến khi cậu phát hiện rằng có một chàng trai đang yêu thầm mình. Điều này thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Mobu.

What Did You Eat Yesterday? Hôm Qua Ăn Gì?  (2019)

Đạo diễn: Kazuhito Nakae
Diễn viên chính: Hidetoshi Nishijima, Meiko Kaji
Thời lượng: 12 tập

“Hôm Qua Ăn Gì?” (tựa tiếng Anh: “What Did You Eat Yesterday?”) là một bộ phim đam mỹ Nhật Bản được đánh giá là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong thể loại này. Phim kể về cuộc sống của một cặp đôi trung niên sống ở Tokyo, gồm Shiro Kakei và Kenji Yabuki.

Kenji là một người cởi mở và luôn mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh. Anh làm nghề thợ làm tóc và có tình yêu mãnh liệt với ẩm thực. Trong khi đó, Shiro là một luật sư nghiêm túc và kiệm lời, thường xuyên đối mặt với áp lực công việc.

Đam Mỹ Nhật Bản Người Viết Truyện Tình (2019)

 • Đạo diễn: Koichiro Miki
 • Diễn viên chính: Terunosuke Takezai, Yoshida Munehiro
 • Thời lượng: 6 tập

Phim đam mỹ này kể về câu chuyện của Rio Kijima, một tiểu thuyết gia từng rất nổi tiếng và giành được nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, phong độ của Rio dần giảm sút do gặp khó khăn với việc tìm ý tưởng mới.

Loading...

Trong một đám tang của một giảng viên đại học, Rio gặp lại Shiro, một người bạn học cũ và hiện đang làm biên tập viên cho tiểu thuyết khiêu dâm. Shiro đề xuất ý kiến cho Rio để anh viết tiểu thuyết trong thể loại này. Dần dần, mối quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết và gắn kết hơn.

Xem thêm: Những bộ truyện đam mỹ hàn quốc cuốn hút nhất

Xem thêm: Phim đam mỹ Trung Quốc hot một thời trên thị trường phim

Trên đây là danh sách các bộ phim đam mỹ Nhật Bản, nếu như bạn là hủ nam thì có thể xem ngay các bộ phim này nhé.

Loading...