Hơn 5.000 fan đăng kí thăm nhà vợ chồng Lee Hyori trong show thực tế mới

Đó là những khán giả muốn biết thêm về cuộc sống của vợ chồng nữ ca sĩ Hyori trong show thực tế mới.

Có vẻ như “cô tiên quốc dân” Lee Hyori sẽ có một sự trở lại hoành tráng trong năm 2017 khi ngoài việc nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới, Hyori cùng chồng là nhạc sĩ Lee Sang Soon đã quyết định tham gia một chương trình truyền hình thực tế mới có tên gọi “Hyori’s Bed and Breakfast”.

Hơn 5.000 fan đăng kí thăm nhà vợ chồng Lee Hyori trong show thực tế mới - Ảnh 1.

Lee Hyori và Lee Sang Soon khá tín tiếng sau khi kết hôn vào tháng 9 năm 2013, nhưng có vẻ như với lần trở lại này của Lee Hyori, cặp đôi cũng sẽ tiết lộ một chút về cuộc sống riêng tư của họ. Chương trình sẽ ghi lại một vài khoảnh khắc sinh hoạt của vợ chồng Hyori tại đảo Jeju.

Một điểm hấp dẫn là chương trình sẽ có sự tham gia của rất nhiều khách mời là những khán giả muốn biết về cuộc sống xung quanh của Hyori. Họ sẽ được thưởng thức những bữa ăn miễn phí do chính vợ chồng Hyori chế biến, nếu muốn, khán giả còn có thể ở lại nhà của cặp đôi. Tất cả đều không tính phí.

Loading...
Hơn 5.000 fan đăng kí thăm nhà vợ chồng Lee Hyori trong show thực tế mới - Ảnh 2.

Khán giả lần đầu được tận mắt chứng kiến cuộc sống của cặp đôi kín tiếng này

Theo một nguồn tin, có hơn 5.000 người đã đăng kí làm khách mời cho “Hyori’s Bed & Breakfast” để được tới thăm nhà của vợ chồng nữ ca sĩ.

Basso chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hộ hàng eBay – Mua hộ hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-ebay
Mua hàng trên Ebay khi nghe qua tưởng chừng rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên khi bước vào thực hiện bạn gặp phải không ít các trở ngại nhất định. Không phải ai cũng đã biết các cách mua hàng trên eBay, nhất là dịch vụ này chưa hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng hộ từ trên Ebay ship về Việt Nam hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc hay khúc mắt nào chưa được giải quyết được, hãy liên hệ đến Basso để được tư vấn tận tình nhất.

Loading...