Á hậu Huyền My thả dáng trong trailer phim dài 2 phút

Á hậu Huyền My đóng phim “Bridge of Cloud” của Myanmar, vừa tung ra trailer phim đang là vấn đề nóng trên mạng xã hội khi xoay quanh cảnh Á hậu Huyền My và nam chính.

Không chỉ nổi tiếng ở cuộc thi sắc đẹp, giờ đây Á hậu Huyền My đã lấn sân sang cả ngành điện ảnh nữa. Bridge of Cloud là một phim của điện ảnh Myanmar nhưng có sự tham gia diễn xuất của Á hậu Huyền My. Tuy bộ phim chưa được công chiếu, nhưng vẻ đẹp của Huyền My đã lọt vào bảng xếp hạng của Myanmar.

Loading...
Á hậu Huyền My và nam diễn viên chính Nay Toe
Á hậu Huyền My và nam diễn viên chính Nay Toe

Sau khi trailer của bộ phim được đăng tải trên Facebook đã thu hút được gần nửa triệu lượt xem. Tuy nhiên, cả trailer dù dài hơn 2 phút nhưng không có nội dung gì, chủ yếu chỉ là cảnh đi qua đi lại của Huyền My và nam chính người Myanmar.

Vào năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên The lover with beautiful heart. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời hợp tác với Huyền My như dự kiến ban đầu.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Á hậu Huyền My đã sang Myanmar tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay có tên Bridge of cloud – Cầu Mây, được sản xuất bởi một trong những công ty truyền thông hàng đầu của Myanmar.

Trong phim, Huyền My đóng cặp cùng Nay Toe – một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Được biết, Huyền My thoại bằng tiếng Anh và được phụ đề tiếng Myanmar.

Chuyện phim xoay quanh cô May (My) và anh chàng Daniel (Nay Toe) quen nhau bên Úc và đã đính hôn. Sau đó Daniel về Myanmar và bị mất trí nhớ rồi lạc đến một ngôi làng. Ở đó quen và có tình cảm với cô bác sỹ cứu chữa mình.

May sang Myanmar tìm Daniel hy vọng Daniel sẽ phục hồi trí nhớ và quay về Úc với mình. Và cũng từ đây, cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió để có thể về bên nhau vì hơn cả, đó là tình yêu chân thành và sự trong sáng của May đã dẫn lối Daniel…

Phim mở họp báo ngày 8/7 vừa qua và sẽ được công chiếu tại Myanmar vào ngày 18/7 tới đây. Hy vọng đây sẽ là một bước tiến mới cho con đường điện ảnh của Huyền My.

Loading...