Phạm Băng Băng – Lý Thần bỏ quốc tịch Trung Quốc, mang 1 tỷ USD tới Mỹ?

Thông tin diễn viên điện ảnh Phạm Băng Băng và người bạn trai của cô rút tiền mang đến Mỹ, bỏ quốc tịch Trung Quốc đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sáng 11/6, nhiều trang tin lớn của Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Thần đang có ý định trốn sang Mỹ sau những rắc rối về thuế.

Phạm Băng Băng - Lý Thần bỏ quốc tịch TQ, mang 1 tỷ USD tới Mỹ?
Phạm Băng Băng và Lý Thần bị cho đã tẩu tán hơn 1 tỷ USD tới Mỹ.

Nguồn tin riêng từ Sina cho hay Phạm Băng Băng và bạn trai tới Mỹ hồi tuần trước để thực hiện các thủ tục liên quan đến nhập tịch. Cũng theo nguồn tin, hai nghệ sĩ đã chuyển toàn bộ tài sản tương đương 1,05 tỷ USD tới Mỹ.

Loading...
Phạm Băng Băng - Lý Thần bỏ quốc tịch TQ, mang 1 tỷ USD tới Mỹ?
Phạm Băng Băng đang bị điều tra liên quan đến các cáo buộc trốn thuế.

Đối với tin đồn này, phía Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, trên mạng xã hội nhiều người hâm mộ tài tử Võ Mỵ Nương truyền kỳ cho rằng không thể có chuyện thần tượng bỏ quốc tịch Trung Quốc.

Họ còn công bố hình ảnh được cho là mới nhất của Lý Thần khi đang ghi hình một show truyền hình tại Đại lục. “Không hiểu tin đồn từ đâu ra, hoàn toàn không có cơ sở”, “Chúng tôi tin rằng đây chỉ là tin đồn không đáng quan tâm”, các bình luận cùng thông điệp đăng trên Weibo.

Phạm Băng Băng đang bị điều tra liên quan đến các cáo buộc trốn thuế.
Công chúng Trung Quốc đặt câu hỏi về cặp đôi.

Nhưng không ít ý kiến hoài nghi về sự thật. Theo họ, Phạm Băng Băng và Lý Thần cần xuất hiện ở Trung Quốc để bác bỏ tin đồn này.

 

Loading...