Mon 2k tung ảnh “mát mẻ” lên tiếng chê Nam Em “kém sang” được dân mạng đồng tình

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Mon 2k bất ngờ đăng ảnh “mát mẻ” lên tiếng sau những scandal của Nam Em.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Mon 2k đã chia sẻ về chuyện tình Trường Giang-Nam Em “gây bão” trong thời gian qua:

“Theo đánh giá những ngày qua của Mon tại showbiz Việt thì Nam Em cũng chịu khó bỏ tiền lớn ra tạo sóng cho nổi nhưng giật quá kém sang. Mặc dù Nam Em đã dìm Nhã Phương và Trường Giang rất nhiều để làm bàn đạp . Thế thôi hot cũng đã hot rồi! Chúc chị Hoa hậu Nam Em thành công để đợt sau giật sang lên 1 tí chứ nghe Miss Thất Tình nghèo nàn sao sao ấy! À quên , Nhã Phương hiền queo lôi bả vào hoài tội nghiệp ,Drama sau nên đổi người là vừa.”

Hình ảnh mát mẻ cùng stt Mon 2k đăng tải về Nam Em

Mặc dù lần này tung ảnh khá “bỏng mắt” nhưng Mon 2k lại nhận được khá nhiều sự đồng tình từ phía dư luận khi lên tiếng chỉ trích Nam Em kém sang.

Nam Em được gọi là Hoa hậu thất tình 2018

Tin scandal giữa Năm Em và Trường Giang nổ ra đến giờ vẫn là tiêu điểm nóng xoay xung quanh chuyện tình này. Thực hư thế nào, ai đúng, ai sai chúng ta không hề biết rõ. Những Năm Em lại bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ, nhiều người nói cô ảo tưởng và cái giải Hoa hậu miss thất tình chắc chắn sẽ trao cho cô rồi.

Loading...

 

Loading...