Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh, tiết lộ đám cưới năm 2018?

Với loạt ảnh kèm caption đầy “ẩn ý” trên fanpage Instagram, liệu Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sẽ lên xe hoa trong năm nay?

Cùng bước chân vào làng giải trí, đến nay Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có hơn 10 năm trong nghề. Tuy nhiên, dấu ấn của cả hai lại chính là mối tình bền vững 8 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mối tình 8 năm không hề xích mích của cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chính thức công khai vào năm 2012, suốt khoảng thời gian đó, khán giả chưa từng thấy cặp đôi xảy ra bất cứ xích mích nào. Cả hai cũng không thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội nên không ít lần vướng phải nghi án “đường ai nấy đi”.

Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà năm 2018?
Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà năm 2018?

Trước những tin đồn , “chàng Bắp” cho biết dù mỗi người có những dự án và con đường riêng nhưng cả hai vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ nhau. Đồng thời, anh còn tiết lộ đã bắt đầu chuẩn bị mọi thứ để “rước nàng về dinh”. Đặc biệt, để kỷ niệm dấu mốc 7 năm, cặp đôi cho ra mắt MV Yêu không đường lui với hàng loạt những khoảnh khắc không thể tình cảm hơn.

Hình ảnh bàn tay đeo nhẫn gây chú ý trên fanpage của “chàng Bắp”.

 

Loading...
Trước đó, trang fanpage này cũng đăng bức ảnh lung linh khác của cặp đôi với dòng caption đáng chú ý: “Năm nay chắc chắn phải thật đặc biệt rồi“.

Mới đây, người hâm mộ cặp đôi lại có dịp “rần rần” khi những thông tin về một đám cưới hoành tráng sắp thành hiện thực. Trên fanpage Instagram của chàng Bắp, bức ảnh cầu hôn cùng dòng trạng thái “Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em” nhận được phản ứng rầm rộ từ người hâm mộ.

Không ít người hâm mộ chúc phúc cho cặp đôi.

Hiện tại, cả Ngô Kiến Huy lẫn Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước thông tin này. Tuy nhiên, hy vọng năm nay fan của cặp đôi đáng yêu này sẽ được đón một lễ cưới thật lung linh.

Loading...