Phim của Trần Tinh Húc gây ấn tượng nhất

Trần Tinh Húc là một trong những diễn viên nổi tiếng và tài năng của Trung Quốc. Với loạt phim của Trần Tinh Húc gây ấn tượng thu hút sự chú ý của khán giả trong và ngoài nước. Trong bài viết của asianstar.info, chúng ta sẽ khám phá những bộ phim đáng xem của Trần Tinh Húc nhé.

Phim của Trần Tinh Húc đóng: Tân anh hùng xạ điêu (2017)

“Tân Anh Hùng Xạ Điêu” là một bộ phim truyền hình được đặt trong bối cảnh thời Nam Tống, kể về cuộc phiêu lưu đầy gian nan của hai nhân vật chính là Quách Tĩnh (do Dương Húc Văn thủ vai) và Dương Khang (do Trần Tinh Húc đảm nhận). Họ đối mặt với một thảm khốc khi bị diệt môn và sau đó được nhận nuôi bởi Giang Nam thất quái và đạo sĩ Toàn Chân.

Vai diễn Dương Khang đã thu hút sự chú ý của khán giả và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Trần Tinh Húc. Qua vai diễn này, anh đã có cơ hội thể hiện tài năng diễn xuất và đóng góp vào sự thành công của bộ phim. Cái tên Dương Khang đã trở thành một trong những nhân vật được khán giả quan tâm và yêu mến trong cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này.

Phim Đông cung (2019)

“Đông Cung” là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, và có sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao trẻ Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm.

Trong phim, Trần Tinh Húc đảm nhận vai chính là Tiểu Phong, một nhân vật đầy tình cảm và trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Câu chuyện tình yêu của Tiểu Phong xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa anh và thái tử Lý Thừa Ngân. Tiểu Phong, một công chúa ngây thơ và trong sáng từ Tây Lương, đem đến một sự trong trẻo và tươi mới cho câu chuyện. Trái ngược với cô, thái tử Lý Thừa Ngân đại diện cho vẻ đẹp nam tính và sự trưởng thành của một thái tử trong vương triều Trung Nguyên.

 Phim Trần Tinh Húc đóng: Thiện nữ u hồn: Nhân tình thế gian(2020)

Sau thành công của “Đông Cung”, Trần Tinh Húc đã tham gia bộ phim điện ảnh “Thiện Nữ U Hồn: Nhân Tình Thế Gian”. Đây là một bộ phim thần thoại kinh dị dựa trên một câu chuyện trong bộ truyện “Liêu Trai Chí Dị” của nhà văn Bồ Tùng Linh.

Câu chuyện này đã được các nhà làm phim khai thác nhiều lần trước đó. Mặc dù phiên bản mà Trần Tinh Húc tham gia không đạt được thành công như những phim trước, nhưng đó vẫn là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Tham gia vào một dự án mang tính thách thức như phim kinh dị và thần thoại, Trần Tinh Húc đã có cơ hội khám phá và đa dạng hóa khả năng diễn xuất của mình.

Phim Nhất kiến khuynh tâm (2021)

Năm 2021 đánh dấu một sự lan tỏa mạnh mẽ của tên tuổi Trần Tinh Húc, khi anh tham gia trong ba bộ phim phát sóng trong năm. Trong số đó, “Nhất Kiến Khuynh Tâm” cũng là một trong những tác phẩm mới đáng chú ý của Trần Tinh Húc.

Nhất kiến khuynh tâm – Fall In Love (2021)

Bộ phim này lấy bối cảnh Thượng Hải vào năm 1926 để xây dựng câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn và sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Mộc Uyển Khanh (do Trương Tịnh Nghi thủ vai) là một tiểu thư giàu có, cô mang trong lòng một bí mật về cốt truyện của mẹ và quyết định trở về nước để chôn cất hóa giải. Đồng thời, cô cũng mong muốn tìm hiểu về nguyên nhân khiến cha mẹ cô chia tay một cách đột ngột.

Bộ phim Thời đại đẹp nhất (2020)

Năm 2020, Trần Tinh Húc cũng có sự kết hợp đáng chú ý với người đẹp Hồ Băng Khanh trong tác phẩm “Thời Đại Đẹp Nhất”. Trong phim, Trần Tinh Húc đóng vai Lý Diên Phong, hàng xóm của nữ kỹ sư trẻ Lâm Chấn Nhất (Hồ Băng Khanh). Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh của Chấn Nhất để vươn lên trong thương trường và tạo dựng tương lai tươi sáng.

Sau thất bại trong một buổi đấu thầu, Chấn Nhất cảm thấy thất vọng và thất bại. Vị trí tổ trưởng mà cô đang mơ ước cũng đã trở thành của Đàm Tĩnh Châu (Du Hạo Minh). Tuy nhiên, qua những trải nghiệm, cô dần nhận ra rằng thất bại không chỉ do nguyên nhân bên ngoài mà còn phần nào là do chính bản thân mình.

Trong khi Đàm Tĩnh Châu càng ngày càng nhận ra tình cảm của mình và quyết tâm theo đuổi Chấn Nhất, cô lại còn có một người bạn thân khác – Lý Diên Phong.

Phim của Trần Tinh Húc Chân tướng – Truth (2021

“Chân Tướng” là một bộ phim trinh thám đặc sắc của Trung Quốc, được đạo diễn bởi Lý Y Phan. Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như Trần Tinh Húc, Cái Nguyệt Hy, Hứa Á Quân và Liễu Bân. Hiện tại, bộ phim đang được phát sóng trên nhiều kênh trực tuyến, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Loading...

Cốt truyện của phim xoay quanh hành trình điều tra những vụ án phức tạp của một đội cảnh sát chuyên nghiệp. Trong phim, Trần Tinh Húc đóng vai Lâm Viễn Hạo, một kỹ thuật viên kiêm kiểm sát viên tài năng tại viện kiểm sát. Tuy nhiên, anh gặp phải một âm mưu đen tối do kẻ xấu bày mưu, dẫn đến việc mất đi công việc mà anh đam mê.

Xem thêm: Những bộ phim của Đặng Luân tạo nên tiếng vang lớn

Xem thêm: Top bộ phim hay trên netflix 2023 đáng xem nhất

Trên đây là những bộ phim của trần tinh húc gây ấn tượng nhất, bạn có thể lưu lại và xem phim khi có thời gian nhé.

Loading...