Phim học đường Việt Nam được các bạn trẻ yêu thích

Phim học đường Việt Nam là thể loại phim thường xoay quanh cuộc sống và các mối quan hệ trong môi trường học đường. Các bộ phim thuộc thể loại này thường tập trung vào những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, gia đình, và các vấn đề tâm lý của lứa tuổi học trò.  Cùng asianstar.info liệt kê các tựa phim học đường hay nhé.

Lời Nguyền Tuổi 17 (2018)

“Lời Nguyền Tuổi 17” (2018) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại học đường. Bộ phim gồm 24 tập và được đạo diễn bởi Đào Chiếu Minh. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Trúc Mây, Phát La, Tuấn Kiệt, Lý Hồng Ân, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Băng Khuê, NSƯT Thanh Điền và Mạc Văn Khoa.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật An, một nữ sinh trung học, ngay trong ngày sinh nhật 17 tuổi, cô phát hiện ra mình có khả năng nguyền rủa người khác. Cuộc sống của An và mọi người xung quanh bị đảo lộn hoàn toàn với sức mạnh đặc biệt này. Mọi người liên tục gặp phải những tình huống hài hước và khó đỡ mà không biết làm thế nào để hóa giải lời nguyền oái oăm này.

Phim học đường Việt Nam Yêu Cô Bạn Thân (2019)

Phim học đường Việt Nam được các bạn trẻ yêu thích

“Yêu Cô Bạn Thân” (2019) là một bộ phim ngắn học đường và tìm cảm của Việt Nam. Bộ phim gồm 17 tập và được đạo diễn bởi AT Nguyễn. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Otis, An Vy, Phương Dung và các diễn viên khác.

Câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Nhật Minh và Linh Lan. Ban đầu, họ chỉ coi nhau là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi Nhật Minh chứng kiến Linh Lan yêu một người khác, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Những tình huống bi hài giữa hai người diễn ra liên tiếp. Bộ phim khám phá mối quan hệ giữa họ và câu chuyện tình yêu “Friendzone” đầy cảm xúc

Kính vạn hoa 2004 – Phim học đường Việt Nam hay

“Kính Vạn Hoa” là một bộ phim truyền hình Việt Nam phát hành vào năm 2004, 2006 và 2008. Bộ phim thuộc thể loại học đường và có tổng cộng 34 tập. Đạo diễn của phim là Nguyễn Minh Chung và Đỗ Phú Hải. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Ngọc Trai, Vũ Long, Anh Đào và Kim Anh.

“Kính Vạn Hoa” được coi là một trong những bộ phim học đường hay nhất ở Việt Nam, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, mang lại những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cho nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam.

Nội dung của phim tập trung vào nhóm bạn gồm Quý Ròm, Tiểu Long và Nhỏ Hạnh. Cùng nhau, họ đối mặt và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, cũng như tham gia vào những câu chuyện ly kỳ và “vụ án” xung quanh.

 Bộ Tứ 10A8 (2009)

 Bộ Tứ 10A8 (2009)

Loading...

“Bộ Tứ 10A8” là một bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng vào năm 2009. Bộ phim thuộc thể loại học đường và có tổng cộng 260 tập, mỗi tập có độ dài từ 7-8 phút. Đạo diễn của phim là Hồng Điệp và Phùng Tú. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Thùy Anh, Mai Chi, Tăng Nhật Tuệ, Ngọc Phương, Anh Duy, Cao Dương Dương.

“Bộ Tứ 10A8” xoay quanh bốn nhân vật chính có bốn tính cách hoàn toàn khác nhau. Mặc dù khác nhau về tính cách, nhưng cả bốn đều có những ước mơ và hoài bão mãnh liệt về tương lai. Phim tập trung vào cuộc sống, những mối quan hệ và những khó khăn mà bốn nhân vật phải đối mặt trong quá trình học tập và trưởng thành.

 Những Thiên Thần Áo Trắng (2010)

“Những Thiên Thần Áo Trắng” là một bộ phim học đường Việt Nam phát sóng vào năm 2010. Phim thuộc thể loại học đường, tâm lý và tình cảm, và có tổng cộng 40 tập. Đạo diễn của phim là Lê Hoàng. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Miu Lê, Thanh Hải, Đỗ Tùng Lâm, Nam Cường, Nhã Phương, Midu, Mai Phương, Lan Phương.

“Những Thiên Thần Áo Trắng” được đánh giá là một trong những bộ phim học đường nổi tiếng ở Việt Nam và gắn liền với thế hệ 9x. Bộ phim kể câu chuyện qua từng tập với mỗi tập là một câu chuyện khác nhau xoay quanh các vấn đề của tuổi học sinh. Mỗi nhân vật trong phim đều có cá tính riêng biệt, và khán giả có thể tìm thấy sự đồng cảm và nhìn thấy một phần của bản thân mình trong nhân vật, mang lại một trải nghiệm sống động về thời thanh xuân tươi đẹp nhất.

Xem thêm: Các bộ phim hình sự Việt Nam đặc sắc nhất

Xem thêm: Những bộ phim cấm chiếu tại Việt Nam bạn nên biết

Trên đây là danh sách các bộ phim học đường Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc, bạn có thể ôn lại kỷ niệm thanh xuân qua các bộ phim này nhé.

Loading...