Quyết vỗ béo bạn trai để không theo người khác, khi béo lên thì…chia tay

Đời sống: Trước hay trên NEU Confession có rất nhiều câu chuyện các bạn trẻ chia tay với những lý do rất “oái oăm”. Và câu chuyện của chàng trai dưới đây cũng không ngoại lệ.

Chuyện tình yêu đôi lứa là chuyện rất “oái oăm”, thường thì các anh chàng sẽ tìm cách vỗ béo người yêu của mình nhưng đây lại là tâm sự của một chàng trai khi được người yêu mình vỗ béo. Do khi tán cô, yêu cô, chàng tải chưa béo như bây giờ, lại rất đẹp trai nên cũng nhiều gái theo. Cô nàng lên kế hoạch vỗ béo cho chàng trai để khỏi bỏ mình theo người khác. Nhưng khi vỗ báo được rồi thì nhìn vẻ bề ngoài của chàng trai cô lại thấy chán nản.

Câu chuyện được chàng trai chia sẻ trên NEU Confession đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Cô nàng vỗ béo chàng trai xong rồi chia tay

Chàng trai chia sẻ:

Bị vỗ béo xong bỏ rơi, còn lời nào để nói”

Yêu nhau sau 1 năm chia tay vì mình quá béo, nhưng béo ở đây không phải do mình mà do người yêu mình. Hồi mới quen nhau ở lớp tín chỉ, hồi đó thân hình cũng cao to nhìn bảnh trai (đẹp trai thì không đến nỗi) nên có tán được người yêu bây giờ, 2 đứa cùng khóa khác khoa. Yêu nhau được 1 thời gian thì mình vẫn được nhiều bạn nữ để ý nên người yêu mình lên kế hoạch vỗ béo mình, lúc đầu không biết đâu, sau mỗi lần đi chơi ngày lễ Tết hay kỉ niệm gì chỉ có đi ăn.

– Em không cần quà cáp gì cả, anh cứ ăn nhiều vào cho to cao béo, càng béo càng tốt.

– Béo nhỡ em bỏ rơi anh thì sao.

– Ai lại thế, yêu nhau vì tính cách tâm hồn chứ yêu nhau vì cái dáng vẻ bề ngoài bao giờ.

Có bao giờ, 1 năm tăng gần 20 cân không??? Từ 1 thanh niên cao to thành đúng béo đến rạn cả da.

Và đó, hệ quả của việc béo quay là không cô nào để ý nữa, thậm chí người yêu cũng không để ý luôn. Giữa muôn trùng người dáng vẻ ngon nghẻ như mình ngày xưa và mình hiện tại thì người yêu quyết định chia tay vì lý do:

– Em bảo anh béo thôi chứ em có bảo anh béo như bây giờ đâu.

Loading...

Mình trước khi chia tay đã cố gắng giảm cân nhưng trong 1 tháng giảm được có 2 cân so với số cân nặng kia thì nghĩ lại buồn. Mình đành chấp nhận thôi, giờ tập trung vào học với ôn thi chắc giảm được 1 ít cân nữa, thôi thì quá trình giảm cân làm lại bản thân bắt đầu. Mình cũng tự hỏi ngày xưa lúc yêu nhau, hồi mình dáng đẹp người yêu mình nên tự hào chứ, với lại để giữ người yêu có nhiều cách cớ sao chọn cách vỗ béo rồi bỏ rơi nhau, tăng cân thì dễ chứ giảm cân mới khó.

Có bao giờ, 1 năm tăng gần 20 cân không??? Từ 1 thanh niên cao to thành đúng béo đến rạn cả da.

Trong số 2,1k bình luận phía dưới, dân mạng người thì an ủi, người lại đem chính câu chuyện bi hài của mình ra để giải toả nỗi lòng.

Võ Ngọc Quyền kể về phi vụ cân nặng của mình cùng người yêu: “Mình yêu cô ấy từ năm cuối đại học. Lúc đấy mình có 70kg, bả 42kg. Yêu nhau 3 năm tao dụ bả ăn cho mập để người ngoài không ai để ý bả nữa ai dè sau 3 năm mình 85kg bả 37kg”.

Hoà Bibi khẳng định chắc nịch luôn vỗ béo chính là lấy cớ để chia tay. Cô bạn tâm sự: “Vỗ béo để lấy cớ chia tay đấy thớt. Đừng có tin em hay anh phải béo lên em mới yêu, chỉ có trong cổ tích thôi chứ bây giờ béo là 1 cái tội. Như mình đây này 46kg nó còn kêu béo”.

Ngọc Bích an ủi chàng trai trong câu chuyện rất hài hước như này: “Không sao anh ạ , rồi chị ấy yêu người khác, người đấy cũng sẽ vỗ béo cho chị ấy. Đến khi anh giảm cân rồi, anh đẹp trai rồi thì tự tin mà nhìn lại chị ấy anh nhé”.

Tuy nhiên trong lúc dân tình vẫn đang sôi nổi bàn tán, tâm sự về chuyện cân nặng của người yêu thì có những người bình luận rằng chỉ mong có người yêu, rồi sau đó lỡ có chia tay sẽ có thể đau lòng mà nhịn ăn cho gầy…

Loading...