Trúng 18 tỷ đồng nhưng lại nghĩ mình trúng 5 triệu

Theo ông Đ cho biết ban đầu chỉ nghĩ mình trúng 5 triệu đồng nhưng khi soi lại lần nữa mới phát hiện ra mình trúng tới 18 tỷ đồng.

Theo thông tin thu thập của XSMB : Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam chi nhánh Cần Thơ vừa mới trao giải thưởng Jackpot 2 với giá trị giải thưởng hơn 18 tỷ đồng cho một người đàn ông may mắn tên H.H.Đ. Điều thú vị là vị khách may mắn này chấp nhận không đeo mặt nạ khi nhận giải… khủng.

Tại buổi nhận thưởng ông Đ chia sẻ: ban đầu dò số tôi chỉ nghĩ mình trúng giải nhất trị giá 5 triệu đồng nên tôi đã khoe với tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sau khi dò lại lần nữa thì người thân của ông Đ đã phát hiện ra tấm vé đã trúng giải Jackpot 2.

Loading...

Vì thế nên khi nhận giải tôi sẽ công khai mặt và danh tính của mình.

Tại buổi nhận thưởng ông cũng chia sẻ muốn dành 100 triệu đồng để ủng hộ các chương trình an sinh xã hội.

Như vậy trong kỳ quay 99 có tới 2 khách hàng may mắn trúng Jackpot 2 trong đó còn một tấm vé theo hệ thống Vietlott xác định thì 1 tấm vé khác được phát hành tại một điểm bán vé số trên đường Bến Phú Định (phường 16, quận 8, TPHCM). Khách hàng này chỉ mua một bộ số duy nhất gồm: ‪11 – 37 – 40 – 46 – 49 – 55 .

=>> Xem trực tiếp kết quả XSMB hàng ngày tại: ket qua xo so mien bac

Như vậy, chủ nhân mỗi tấm vé sẽ nhận được giải thưởng trị giá khoảng hơn 18,6 tỷ đồng. Sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân 10% thì chủ nhân mỗi tấm vé sẽ thực lãnh khoảng 16,8 tỷ đồng.

Vietlott hiện đã triển khai kinh doanh tại 34 tỉnh, thành phố. Năm 2018, Vietlott tiếp tục mở thêm nhiều đại lý mới và quyết tâm “phủ sóng” kinh doanh trên toàn quốc.

Chúc nhiều quý khách hàng may mắn hơn trong những kỳ quay số tiêp theo.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."