Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Mão: Ngày cẩn thận lừa gạt

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Mão nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Mão như thế nào tại Asianstar.info nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2022

Tỷ Kiên chiếu mệnh thì người làm chức cao như quản lý, lãnh đạo nên cẩn thận kẻo bị cấp dưới nói xấu, ghen ghét. Nếu như bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc là đầu tư thêm vào những dự án, công trình mới thì thời gian này không phải thời điểm phù hợp.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  người tuổi Mão hiếu thuận về mặt tình cảm nên có điềm tiêu tốn tiền bạc của cha mẹ, đặc biệt là người trẻ tuổi. Ngoài ra người này luôn tự hành động theo ý mình, hay sử dụng những thủ đoạn không tốt để thuận lợi cho đường tài lộc của mình.

Ngoài ra, Mão cẩn thận kẻo bị bạn bè lừa gạt, nói xấu. Nhiều người bằng mặt nhưng không bằng lòng, thấy bạn hơn họ thì sốt ruột, không ưa. Mão chỉ nên quan tâm đến gia đình mình mà thôi, những lúc gặp khó khăn chỉ có người nhà ở bên cạnh chứ không có bạn bè nào hết.

Hôm nay người tuổi Mão xuất hiện triệu chứng ho có đờm vàng, đau họng, cơ thể nóng, toát mồ hôi, đau mỏi toàn thân, chảy nước mũi,… Trong ngày bạn cần tránh nơi có gió, ăn đồ lạnh, đá lạnh… Buổi sáng dậy sớm nên nhớ không được bước ra ngoài trời ngay.

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Mão: Ngày cẩn thận lừa gạt

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Mão ngày 28/12/2022

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Tư ngày 28/12/2022: Xem bói bài hàng ngày cho biết là ngày tuổi của bổn mạng. Không nên ở trong hoàn cảnh cũ mà nên thay đổi dù trước mắt có nhiều khó khăn, trở ngại. Cần phải mạnh dạn nêu ý kiến với người có thẩm quyền vì bản thân mình không có khả năng giải quyết. Mọi việc nên chậm rãi. Luôn cẩn thận về lời nói có sự buồn phiền trách oán. Nếu có tài lộc đến nhanh chóng thì nên dừng bước.

– Xem bói tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Là ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều không nên tiến hành, dễ bị phá ngang hoặc có khi là bỏ dở nữa chừng, hoặc có khi sẽ không đúng như đã bàn thảo, dự tính, hẹn ước. Gia đạo bất an. Chỉ nên ngồi yên giới hạn việc đi lại, việc di chuyển, gặp rủi ro, hoặc có khi sẽ chỉ gặp toàn chuyện buồn phiền, hao tốn.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như trong việc làm, dù ở công sở hay tại gia đạo, dễ có chuyện mích lòng, buồn phiền trong nội bộ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Ngày có sự bận rộn về bếp núc, hoặc gặp khách không mời mà đến gây ưu phiền, cản trở, hoặc đem tin buồn đến. Tài lộc còn chậm.

– Tử vi hôm nay ngày 28/12/2022 tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Là ngày tuổi của bổn mạng.Bởi thế nếu không có gì cần thiết thì không nên bày vẽ thêm chỉ đưa đến sự hao tốn, hoặc là những hành động mà không có kết quả. Dù không muốn thì cũng có người đến bàn chuyện mua sắm, trao đổi, hoặc liên quan tới ăn uống, dự tiệc. Sự đi lại, di chuyển không tốt.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Là ngày tuổi của bổn mạng. cho nên dù việc gì cũng không nên nói nhiều. Dù có thành tâm, hay thành ý cũng sẽ khiến cho người khác phật lòng trách oán. Sự mong cầu về tình cảm trung thực sẽ chưa phải là lúc thuận tiện. Là ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, có khi là kết thúc hoặc mở ra một công việc mới, phương hướng khác. Vận tài lộc trung bình.

Loading...

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...