Với dòng status trên trang cá nhân đầy ẩn ý, fan đặt nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ở riêng

Scandal: Với dòng status mới trên trang cá nhân của mình, Tim và Trương Quỳnh Anh khiến cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn.

Loading...

Cụ thể trên trang cá nhân, Tim viết: “Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi. Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền”.

Tim và Trương Quỳnh Anh bắt đầu gắn bó khi cùng tham gia bộ phim Bóng ma học đường vao năm 2010. Đối chiếu sự trùng hợp về khoảng thời gian trong chia sẻ của Tim, nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang ám chỉ về việc chia tay và đang úp mở về việc đã sẵn sàng cho cuộc sống độc thân.

Chia sẻ úp mở của Tim.

Đáng chú ý, Trương Quỳnh Anh cũng đăng tải một chia sẻ ẩn ý trên Facebook. “Xin cho con thêm sức mạnh…” – cô viết. Phía dưới phần bình luận, Tim cũng vào động viên bà xã.

Giữa nghi vấn đã dọn ra ở riêng, Tim lên tiếng động viên bà xã Trương Quỳnh Anh.

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh đã nhiều lần vướng phải nghi vấn chia tay. Đáp lại, cặp đôi vẫn vui vẻ sánh đôi và luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ. Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh gặp scandal tình cảm với Bình Minh khi một số hình ảnh thân mật của cả hai bị rò rỉ. Tuy nhiên, Tim vẫn sát cánh bên vợ và cho thấy vụ ồn ào này không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ của cặp đôi.

Loading...