Cùng điểm danh những con giáp mang phúc khí dồi dào nhất năm 2019

Năm 2019 đã bắt đầu được một khoảng thời gian, cho dù đang ra sao thì ai cũng hy vọng những tháng còn lại sẽ có cuộc sống tốt lành. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.

Cùng điểm danh những con giáp mang phúc khí dồi dào nhất năm 2019

Tuổi Tý

Loading...

Năm 2019 này tuổi Tý có nhiều cát tinh phù trợ nên phải nói là họ có được trợ giúp hết sức to lớn. Bạn luôn đủ khả năng hóa giải nhiều vấn đề nan giải một cách dễ dàng. Cũng nhờ thế mà năm nay phúc nguyên của bạn luôn được củng cố, bảo vệ mạnh mẽ, đảm bảo có một năm nhiều thịnh vượng, may mắn.

Đặc biệt theo lich am 2019, cát tinh là sao Giải Thần luôn giúp bạn hóa giải những vận xấu, hóa hung sát, tạo cơ sở thuận lợi để giữ gìn nguyên khí cho cung Phúc Nguyên của bạn.

Tuổi Tỵ

Năm 2019 được coi là năm phúc lộc song toàn với những người thuộc tuổi Tỵ. Đặc biệt sao Can Lộc là sao đại cát tinh, giúp cho bạn bảo vệ được nền tảng cung Phúc Nguyên, tiếp nối vận thế tốt đẹp, vạn sự như ý, thuận lợi.

Nhất là với nam tuổi Tỵ thì năm nay, công việc lẫn tài lộc đều tiến triển cực lớn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những ý tưởng sự nghiệp của mình.

Tuổi Mão

Năm nay đặc biệt là với nữ tuổi Mão sẽ là một năm đại cát do vận khí thuộc vào lục hợp Thái Tuế, có lợi cho cung Phúc Nguyên của bạn. Nhìn chung, nền tảng vận thế sẽ luôn được bảo vệ và thúc đẩy phát triển mạnh mẽ.

Theo coi bói tử vi 12 con giáp, với những chàng trai tuổi Mão thì thuận lợi nhất về đường sự nghiệp, bạn luôn có quý nhân sẵn sàng trợ giúp mỗi lúc cần thiết, giải quyết các khó khăn và tạo tiền đề để công việc của bạn luôn phát triển, thuận lợi.

Có thể nói năm 2019 đối với người cầm tinh tuổi Mão là “như cá gặp nước”, hầu như những kế hoạch của bạn đều được thực hiện và đạt kết quả như mong đợi.

Loading...