Hé lộ cuộc sống sau 17 năm của dàn diễn viên “Phía trước là bầu trời”

Tin điện ảnh: Sau 17 năm, dàn diễn viên “Phía trước là bầu trời” khác trước rất nhiều. Cùng xem vai diễn đầu tiên đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

Trong Phía trước là bầu trời, Kiều Anh vào vai cô gái học ngành báo chí rất hiền lành và dễ bị lừa gạt trong tình cảm.

 

Một thời gian, Kiều Anh khá vắng bóng trên màn ảnh. Cô có cuộc sống khép kín khi trở thành người mẹ đơn thân.

 

Trên thảm đỏ giải Cánh diều năm 2017 tổ chức vừa qua, Kiều Anh gây sửng sốt với trang phục khá táo bạo.

 

Hà Hương thể hiện thành công vai diễn một cô gái mới ra trường muốn được trụ lại tại Hà Nội, có tính cách sắc sảo.

 

Tuy nhiên sự nghiệp màn ảnh của Hà Hương dang dở bởi sau vai diễn này, cô quay lại với đam mê nghề múa. Hiện tại Hà Hương không còn tham gia diễn xuất. Cô sống giản dị, hạnh phúc bên chồng con.

 

Thu Nga để lại dấu ấn trong lòng khán giả với vai cô sinh viên hiền lành, đẹp thùy mị và giản dị.

 

Hiện tại Thu Nga có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con. Cô hiếm khi chia sẻ về gia đình riêng, không thích bon chen trong showbiz.

 

Kiều Thanh đã bị đóng đinh với biệt danh “Trà cave” sau vai diễn trong Phía trước là bầu trời. Khi đó, nhân vật Trà là một vai phụ, đóng vai cô gái làng chơi có tính cách thẳng thắn và bất cần.

 

Sau thành công từ vai Trà cave, Kiều Thanh được biết đến nhiều hơn qua các bộ phim như Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài… Tuy nhiên khán giả vẫn gọi cô bằng biệt danh của vai diễn quá khứ.

 

Bởi không kết hôn nhưng cô sống hạnh phúc bên tình yêu của cuộc đời mình và hai người có một con trai.

 

Khán giả nhớ đến Văn Anh với vai cậu thanh niên có chiếc răng khểnh, ngồi hát When you say nothing at all với cây đàn guitar.

 

Sau những vai diễn, Văn Anh chuyển qua làm phim đầu tay. Bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi do anh và bà xã Tú Vi tự bỏ tiền tỷ ra làm.

 

Hiện tại Văn Anh lên chức bố khi Tú Vi gần đây đã hạ sinh một bé gái đầu lòng. Cuộc sống vợ chồng anh hạnh phúc, cả hai có nhiều điểm tương đồng về sở thích, nhất là du lịch và làm phim.

 

Vũ Diệu Thảo, ngày tham gia phim còn là cô bé 13 tuổi, vào vai cô bé Thảo lên xóm trọ để ôn thi

 

Loading...
Sau vai diễn tay ngang đó, Diệu Thảo không hướng mình đi theo con đường làm diễn viên chuyên nghiệp. Hiện tại Diệu Thảo là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bộ môn đàn tỳ bà. Cô từng là MC, biên tập viên kiêm người sản xuất chương trình truyền hình.

 

Nguyễn Thành Vinh – Á quân Đường lên đỉnh Olympia mùa đầu tiên gây bất ngờ với vai diễn đầu tay là một vai phụ trong Phía trước là bầu trời. Sau 17 năm, Thành Vinh đã là một người đàn ông trưởng thành, sống và làm việc tại Australia.
Loading...