Avenger: Infinity War thích thú trước poster Thanos – Gamora dựa theo Logan

Bản tin điện ảnh: Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực) là phim bom tấn lớn nhất về các siêu anh hùng nhà Marvel cho đến thời điểm này với sự tham gia của 76 nhân vật nhằm chống lại gã phản diện Thanos.

Poster gốc từ Logan.

Nói về Cuộc chiến Vô cực, bộ phim có rất nhiều điểm thú vị. Avengers 3 hoàn toàn khác biệt và chắc chắn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc gây shock. Đây là tác phẩm nhân văn nhất trong số những phim Avengers hay các phim khác của nhà Marve;. Các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy các siêu anh hùng cũng có những lúc rất bình thường. Nó mang đặc tính của con người lên các nhân vật, chứ không phải kể theo góc nhìn siêu anh hùng.

Loading...
Poster của Thanos

Những “khoảnh khắc gây shock”  có thể là cái chết của một nhân vật nào đó. Iron Man, Captain America hay Thor luôn đứng đầu danh sách này, nhưng những nhân vật phụ như Falcon thì cũng nguy hiểm không kém. Dĩ nhiên, Viên đá Thời gian sẽ cho phép Doctor Strange quay ngược thời gian để cứu những siêu anh hùng, thế nhưng Marvel đang thực hiện 2 phần phim liên tiếp nên việc cho một ai đó chết trong cuộc chiến Vô cực này sẽ khiến fan phẫn nộ và mạch phim kịch tính hơn.

Những diễn viên trong phim

Rất có khả năng điều đó chính là việc các siêu anh hùng mất đi quyền năng của mình, trở thành những người bình thường. Hầu hết các nhân vật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đều sở hữu siêu năng lực, nhưng khi đối diện với một mối đe dọa vô cùng nguy hiểm và không lường trước được như Thanos, không gì là không thể xảy ra.

Loading...