Những bộ phim truyền hình nên xem trong lúc chờ “Stranger Things 3”

Trong lúc chờ phần 3 của bộ phim “Stranger Things 3” lên sóng thì bạn có thể xem những bộ phim truyền hình này để giết thời gian nhé. Hẳn vẫn sẽ là những bộ phim đặc sắc và vui nhộn đấy.

Phim truyền hình là những tác phẩm nổi tiếng không thể thiếu đối với khán giả, cũng nhờ thế mà làng điện ảnh của những bộ phim truyền hình này sẽ tăng lên hơn rất nhiều. Dưới đây là những bộ phim bạn có thể xem khi chờ đợi phần 3 của “Stranger Things 3” lên sóng nhé.

Tác phẩm phim truyền hình Lost (mất tích)

Lost, một series được sản xuất bởi J. J. Abrams, là người đi tiên phong cho mô hình này. Cốt truyện phim đọc sơ đã thấy hấp dẫn: Một vụ tai nạn máy bay khiến hàng chục người bị mắc kẹt trên một hòn đảo, họ phải đương đầu với gấu bắc cực, một con quái vật không rõ hình thù và cả một cộng đồng người đã sống ở đó từ trước. Quả là một câu chuyện phim với muôn vàn câu hỏi cần được giải đáp.

Loading...
Tác phẩm phim truyền hình Lost (mất tích)
Tác phẩm phim truyền hình Lost (mất tích)

Games of thrones (Trò chơi vương quyền)

Phim được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết nổi tiếng A Song Of Ice And Fire của nhà văn George R.R Martin. Nội dung xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi báu Iron Thrones của các vương quốc, nhiều vấn đề chính trị được nhắc đến trong phim. Bộ phim cũng nổi tiếng với nhiều cảnh nóng và bạo lực, đặc biệt là những cảnh khỏa thân, bạo lực đối với phụ nữ hay bị các nhà phê bình chỉ trích. Hiện phim giữ số điểm 9.5 trên IMDb, giành được rất nhiều giải thưởng lớn và luôn nằm trong top những phim truyền hình yêu thích của khán giả Mỹ. Phim đã kéo dài được 6 mùa, và hiện được chiếu vào thứ 6 trên kênh truyền hình HBO với thuyết minh tiếng Việt.

Black Mirror (Gương Đen)

Là một series dạng anthology (mỗi một tập là một câu chuyện với nhân vật khác nhau), Black Mirror có thể không có được lối tường thuật liên tiếp hấp dẫn như Stranger Things, nhưng bù lại mỗi tập phim đều có những khoảnh khắc khiến người xem phải rùng mình và những nút thắt không thể bất ngờ hơn.

Phim được đạo diễn bởi Charlie Brooker, đặt bối cảnh tại một thế giới cận tương lai vừa quen mà lại lạ, tập trung vào các phương tiện công nghệ khác nhau mà cách mà chúng sẽ ảnh hưởng đến xã hội loài người. Ví dụ, tại sao một công nghệ cho phép bạn ghi lại tất cả kí ức lại giết chết một cuộc hôn nhân? Những con robot ong dùng với mục đích thụ phấn cho hoa có thể bị kẻ xấu lợi dụng cho mục đích khác? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Black Mirror.

True Detective (Thám tử chân chính)

Bộ phim được xây dựng như những tập truyện mà mỗi mùa dàn diễn viên và bố cục phim sẽ có sự thay đổi. Nhưng nội dung chính vẫn xoay quanh các thám tử cố gắng giải mã những vụ án bí ẩn. Bộ phim nhận được vô số giải thưởng danh giá về kịch bản, diễn viên, quay phim. Phim trải qua hai mùa đầu thành công rực rỡ và luôn giữ tỉ suất người xem ổn định.

Với những bộ phim này mà asianstar giới thiệu trên đây, bạn sẽ có thời gian chờ đợi phim mà không nhàm chán.

 

Loading...