Những bộ phim chiếu Tết nguyên đán năm 2019 đặc sắc nhất

Tết đến xuân về và không thể thiếu được những bộ phim chiếu Tết nguyên đán. Năm nào cũng ta cũng thưởng thức những bộ phim hài Tết rất hay, không biết năm nay có những bộ phim đáng hấp dẫn nào nay.

Năm 2019, giới điện ảnh lại cho chúng ta chiêm ngưỡng với những tác phẩm phim chiếu trong dịp Tết vô cùng vui nhộn và ngập tràn tiếng cười. Dưới đây là những bộ phim sẽ chiếu trong những ngày Tết sắp tới.

Trạng Quỳnh (Khởi chiếu 5/2/2019)

Nếu các bạn đam mê thể loại phim dí dỏm, hài hước của Việt Nam thì đừng nên bỏ qua “quả bom” khủng trong dịp tết năm nay. Đến với Trạng Quỳnh, khán giả sẽ được ngắm nhìn khung cảnh sơn thủy hữu tình, những cảnh chèo đò đi thi, trường thi, đại cảnh và được nhìn lại những giá trị văn hóa quý giá của dân tộc , cùng với thông điệp về cái thiện, sự công bằng được thể hiện qua giai thoại dân gian truyền miệng cho đến ngày nay.

phim chiếu tết
Trạng Quỳnh (Khởi chiếu 5/2/2019)

Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình lên làm quan của Trạng Quỳnh và người bạn đồng hành Xẩm thông minh, hài hước; cuộc đời lắm biến cố của nàng tiểu thư xinh đẹp, hiền tài tên Điềm. Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Trần Quốc Anh, Nhã Phương, Trấn Thành, Khả Như, Công Dương… hứa hẹn sẽ cháy “nát” vé trong dịp mồng một tết này.

Tết ơi là Tết phần 2 – 2019

Loading...

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của làng Kim Bí, để vực dậy phong trào chăn nuôi của làng thì Ông Lặn (do NSND Quốc Anh thủ vai), cùng các cụ trong làng tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Lợn”. Vì giá trị của cuộc thi lớn do nhiều nhà tài trợ hơn năm trước nên cả làng đổ xô nuôi lợn nái. Và cũng từ đó thẩm mỹ viện của Nhọn (do NSƯT Quang Tèo thủ vai) ăn nên làm ra.

Do cuộc thi vòng loại Hoa khôi Lợn có phần gian lận bị ông Lặn phát hiện ra nên đã thành lập ra ban Thanh tra cuộc thi Hoa Khôi Lợn gồm: Ông Lăn (trưởng ban), Nhọn, Hớn (NS Chiến Thắng thủ vai) và một số nhà tài trợ.

Những hành trình phá án của ông Lặn, Nhọn và Hớn… Những tình huống dở khóc dở cười đã làm cho bà Đởm hiểu lầm ông Lặn,…

Vu quy đại náo

“Vu quy đại náo” mở đầu bằng lời thề độc của Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi) thuở còn cắp sách đến trường: “Chỉ cần mày còn ế, tao sẽ không lấy chồng”. Dường như lời thề đó đã “ứng” vào chuyện hôn nhân đại sự của hai cô gái khi cả Trang và Hiền đều được xướng tên vào danh sách “ế bền vững” và bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn dữ dội. Cùng chung cảnh ngộ với họ là Hoàng (La Thành) – cậu bạn thân chí cốt cũng hết sức đau đầu vì chuyện kết hôn.

Với những bộ phim hết hay mà asianstar giới thiệu trên đây, Tết này bạn lo gì buồn nữa. Không đi chơi vẫn có thể ngồi cày phim cả ngày cơ mà.

 

Loading...