Nỗi ám ảnh của những diễn viên phim 18 + bị bạn diễn sàm sỡ

Tin điện ảnh: Bị lợi dụng s.à.m s.ỡ khi đóng phim luôn là nỗi lo của các ngôi sao nữ. Đặc biệt, những nữ diễn viên đóng phim 18+ lại càng thấu hiểu nỗi sợ hãi và oan ức đó hơn ai hết.

Lý Lệ Trân được coi là nữ thần phim 1.8+ ở Hong Kong trong những thập niên 80 và 90 thế kỷ trước. Trong suốt sự nghiệp đóng phim của mình, người đẹp cũng không tránh khỏi những lần bị bạn diễn nam sàm sỡ.

Nữ thần của phim 1.8+ là người thường xuyên phải diễn cùng những người “không chuyên nghiệp”.

Nữ diễn viên sinh năm 1966 sở hữu vẻ đẹp bốc lửa cùng gương mặt ngây thơ nhưng cũng đầy cuốn hút. Cô bước chân vào điện ảnh từ năm 17 tuổi với một vai phụ bộ phim Con ma vui vẻ. Kể từ đó, người đẹp được các nhà làm phim phát hiện và bắt đầu có những hợp tác làm phim về đề tài s.ắ.c d.ụ.c.

Lý Lệ Trân trong bộ phim 1.8+ kinh điển Tình gây dại

Năm 21 tuổi, vai diễn của Lý Lệ Trân trong Linh hồn của tình yêu đã ngay lập tức làm chấn động màn ảnh xứ cảng thơm bởi những thước phim nóng bỏng, đầy táo bạo.

Những vai diễn trong phim đều phải hở rất nhiều phần cơ thể. Cũng vì thế mà các diễn viên nam không kiểm soát được hành động của mình.

Loading...
Nữ thần phim 1.8+ không hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ

Lương Tư Hạo là nam diễn viên nhiều lần hợp tác với nữ thần phim 1.8+. Khi quay những cảnh nhạy cảm, anh còn có những hành động sàm sỡ Lý Lệ Trân một cách lộ liễu.

Có những nam diễn viên sau khi quay cảnh nóng, còn đi đến để tỏ tình với Lý Lệ Trân, nhưng nữ diên viên một mực từ chối.

Lý Lệ Trân trong thân hình “đẫy đà” khi đã 51 tuổi

Trong cuộc sống, cô từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhà sản xuất âm nhạc Hứa Nguyên. Năm 2002, người đẹp lại vướng vào scandal tình ái với Jacky Ma. Cô bị vợ của Jacky Ma  xuất bản hai cuốn sách để nói xấu và chê trách mình. Khi đó, cô hoàn toàn hoảng loạn và từng có ý định t.ự t.ử.

Hiện tại, Lý Lệ Trân đã rời khỏi ngành phim đầy thị phi để sống cuộc đời bình yên.

Loading...