Tử vi tuổi Tý ngày 01/10/2020: Công việc hiệu quả tình cảm bấp bênh

Tử vi tuổi Tý ngày 01/10/2020 cho thấy ngày đầu tháng khá hiệu quả trong công việc. Con giáp này có công việc thuận lợi, phát triển tốt nhưng tình cảm còn trục trặc. Cụ thể ngày đầu tháng 10, tuổi Tý phải chú ý điều gì? Cùng asianstar khám phá ngay sau đây.

Tổng quan thứ năm ngày 01/10/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 01/10/2020: Công việc hiệu quả
Tử vi tuổi Tý ngày 01/10/2020: Công việc hiệu quả

Âm lịch : Ngày 15-8-2020 – Rằm Trung Thu

Thứ 5 – Ngày Đinh Sửu – Tháng Ất Dậu

Giờ tốt : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Tên ngày :Đẩu mộc Giải – Tống Hữu – Tốt Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

Nạp Âm : Giản hạ Thủy kỵ tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Việc nên làm :Khởi tạo trăm việc đều rất tốt. Tốt nhất cho xây đắp, sửa chữa phần mộ, tháo nước, hay trổ cửa, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất, may cắt áo mão, hoặc kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Việc xấu : Rất kỵ việc đi thuyền.

Tuổi xung khắc với ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi Tam hợp ngày : Tỵ, Dậu, Lục hợp: Tý

Tử vi tuổi Tý ngày 01/10/2020

Ngày đầu tháng 10, tuổi Tý có Thiên Ấn soi đường. Bởi vậy họ có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện chất lượng công việc. Bạn làm mọi thứ hiệu quả, năng suất hơn, nhờ đó nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và ghi nhận của cấp trên. Nếu duy trì được nhịp độ này thì nhất định con đường sự nghiệp của bạn hết sức hanh thông. Không có một chút cản trở lớn nào có thể làm khó được bạn. Nhất là khi mơ thấy ăn cá thì đây chính là điềm báo sự nghiệp sắp thăng hoa.

Loading...

Tử vi tuổi Tý ngày 01/10/2020 cũng cho thấy chuyện tình cảm tuổi Tý có chút bấp bênh. Hãy suy nghĩ xem tại sao bạn phải ghen tuông. Nếu người đó thực sự đáng tin cậy và chỉ yêu thương bạn thì có phải bạn đã ghen thừa rồi không . Người tuổi Tý có thể gia tăng may mắn trong tình cảm bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ này.

Loading...