Bắt chuyện với Bảo Thanh bị cô nàng ngó lơ, bạn gái Công Lý “tố” với chồng cô nàng

Ngọc Hà – bạn gái của Công Lý đã chia sẻ với diễn viên Anh Dũng rằng cô chạnh lòng khi bị Bảo Thanh lờ đi tại VTV Awards 2017.

Tối 7/9, Lễ trao giải thưởng “VTV Awards 2017 – Điểm hẹn” đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lễ trao giải thường niên của VTV – Đài truyền hình Việt Nam nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đang hoạt động trong lĩnh vực truyền hình. Không trao giải ở sân khấu quá lớn như “VTV Awards 2016″ (tổ chức tại nhà hát Hòa Bình – Tp.HCM) nên không khí buổi lễ diễn ra khá ấm cúng.

Bảo Thanh (nữ chính trong phim “Sống chung với mẹ chồng”) đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên là Hồng Diễm trong “Matxcova – Mùa thay lá”, Nhã Phương trong “Tuổi thanh xuân 2″, Kim Oanh trong “Chiều ngang qua phố cũ”, Thanh Hương trong “Người phán xử” để giành giải thưởng ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Trong khi Bảo Thanh được mời tham dự VTV Awards 2017 và được vinh danh thì Nghệ sĩ Lan Hương (vai mẹ chồng trong phim Sống chung với mẹ chồng), diễn viên Anh Dũng (vai chồng trong phim) lại không được mời tham dự chương trình này.

Dù chạnh lòng khi không được mời tham dự VTV Awards 2017 nhưng Anh Dũng vẫn chúc mừng Bảo Thanh đã nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên ấn tượng

Mặc dù chạnh lòng khi không được mời tham dự VTV Awards 2017 nhưng Anh Dũng vẫn gửi lời chúc tới Bảo Thanh. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Chả được mời nhưng vẫn thấy vui vì giải thưởng trao cho rất đúng người. Chúc mừng cô vợ hờ Minh Vân. Và Ông Trùm Phan Quân cũng như ekip Người Phán Xử”.

Loading...
Bạn gái Công Lý tiết lộ Bảo Thanh lờ đi khi gặp cô tại VTV Awards 2017.

Ở phần bình luận của facebook Anh Dũng, bạn gái của diễn viên Công Lý (Công Lý từng vào vao bố của Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng) đã lên tiếng chia sẻ về cách cư xử của Bảo Thanh khi gặp cô tại VTV Awards 2017. Ngọc Hà chia sẻ: “Hôm qua vợ em thấy chị còn lờ chị đi, mặc dù đứng cạnh. Chị hỏi còn không thèm trả lời cơ. Chị cũng chạnh lòng, xót xa lắm. Dù em không đến nhưng với chị, em vẫn luôn là cậu em rất ngoan, luôn cầu tiến trong sự nghiệp. Chúc em luôn thành công nha”.

Sau đó, Anh Dũng bình luận cho rằng chắc Bảo Thanh đang mải suy nghĩ gì đó nên không nghe thấy bạn gái Công Lý nói nhưng Ngọc Hà phủ nhận rằng: “Không hề, đứng cạnh và nói chuyện cùng người chị quen em ạ”.

Loading...