Bản hit Vpop đưa tận tay Noo Phước Thịnh nhưng vẫn lỡ duyên

Bản hit Vpop này mặc dù đã được đưa tận tay đến ca sĩ Noo Phước Thịnh nhưng vẫn “lỡ duyên” với chàng trai và bén duyên với người khác.

Mỗi ca khúc từ lúc mới được sáng tác tới khi cho ra mắt lại có cho mình một số phận riêng. Có bài hát được “cha đẻ” gửi gắm đến một ca sĩ thể hiện nhưng họ lại từ chối để rồi sau này khi ca khúc may mắn bật lên thành hit thì chính nghệ sĩ đó lại phải tiếc hùi hụi. Và Noo Phước Thịnh chính là một trong số những nghệ sĩ đó. Thậm chí, anh không chỉ để hụt hit 1 lần mà còn rất nhiều lần khiến bản thân và người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bản hit vpop không bén duyên với noo phước thịnh
Bản hit vpop không bén duyên với noo phước thịnh

Đầu tiên là ca khúc “Anh cứ đi đi” – một bản hit đình đám năm 2016 của nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác do Hari Won thể hiện. Ít người biết trước khi gửi gắm tới giọng hát của Hari Won, Noo Phước Thịnh là người đầu tiên được nhạc sĩ Vương Anh Tú gửi demo ca khúc.

Theo asianstar, trong vòng Đo Ván chương trình Giọng hát Việt 2018, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi để tuột mất loạt hit của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Cụ thể, trước tiết mục của thí sinh Dư Khôi Nguyên hát ca khúc “Vẽ” của Phạm Toàn Thắng, Noo Phước Thịnh chia sẻ đây cũng là nhạc sĩ mà anh luôn mong muốn viết cho riêng mình một bài hát để thể hiện. Lúc này, trên hàng ghế hội đồng bình chọn, chính nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã chia sẻ bản thân đã gửi 5 đến 6 bài hát cho nam ca sĩ như “Chuyện của mùa đông”, “Cứ thế”,… thậm chí, hit “Tháng tư là lời nói dối của em” sau khi sáng tác xong, người anh nghĩ đến đầu tiên chính là Noo Phước Thịnh.

Tuy nhiên, không có bài nào trong số đó được Noo Phước Thịnh chọn hát. Sau này, đây đều là những ca khúc rất nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Ngay khoảnh khắc này, Noo Phước Thịnh “ngượng ngùng” nói rằng “rồi bây giờ tôi toàn đi hát lại” khiến khán giả không khỏi tiếc nuối và bật cười ca giọng ca “Xa em”.

Loading...

Những ca khúc này đều “lỡ duyên” với chàng ca sĩ khi anh cảm thấy không hợp, nhưng sang tay người khác thì lại trở thành một bản hit khó quên. Noo Phước Thịnh cũng rất tiếc nuối, nhưng duyên không bén đến thôi mình đành chia tay.

Loading...