Fall Guys mùa 5 mang đến các chế độ đội hình

Những vấp ngã trong rừng sẽ tiếp tục diễn ra trong mùa giải này

Tôi tưởng tượng sẽ khó khăn hơn cho ngài Indy Jones nếu vượt qua được Temple Of Doom nếu anh ta là một gã nhỏ bé bướng bỉnh, bướng bỉnh. Đó là số phận mà Fall Guys mùa 5 sẽ đến với bạn vào ngày mai. Chủ đề mùa mới là một cuộc phiêu lưu trong rừng với những chướng ngại vật rừng mới trơn trượt và khó chịu. Như mọi khi, nó sẽ mang đến một phần thưởng mới gồm trang phục và mỹ phẩm để mở khóa, một trong số đó là cô bạn Spelunky. Oh, và Mediatonic đang bổ sung các chế độ đội đôi và bộ ba. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Fall Guys mùa 5 mang đến các chế độ đội hình và các cấp độ theo chủ đề rừng vào ngày mai

Bạn có thể xem tất cả các chướng ngại vật và cấp độ ở đây trong đoạn giới thiệu trò chơi phần 5 hoặc xem phần được tiết lộ ở đây với một chút bổ sung về từng thứ.

Những tấm lót hoa lily có vẻ sẽ là một trong những chướng ngại vật mà bạn sẽ thấy rất nhiều trong các cấp độ mới của mùa giải. Ngoài ra còn có những con ếch lớn đang mở rộng sẽ va vào bạn khi bạn vấp phải găng tay và một số con tê giác khổng lồ cũng húc bạn.

Đặc biệt, Mediatonic gọi Lost Temple là vòng tham vọng nhất của họ cho đến nay, một vòng chung kết mới, trong đó bạn sẽ “điều hướng đến Lost Temple thay đổi hình dạng, nơi con đường khó nắm bắt đến Vương miện luôn thay đổi”. Thật khó để xem đoạn giới thiệu trò chơi, vì vậy bạn có thể cần phải khám phá đoạn giới thiệu đó một cách trực tiếp.

Tôi luôn sẵn sàng cho một vòng găng tay, vì vậy tôi chắc chắn rằng Treetop Tumble đầy chướng ngại vật sẽ là một thời điểm tốt. Hạt đậu cuối cùng đang đứng Stompin ‘Mặt đất đầy tê giác trông giống như một công thức cho thảm họa cá nhân. Tham khảo, các game sinh tồn trên đảo hoang pc nên thử một lần.

Loading...

Đối với các chế độ đội hình đó, Mediatonic nói rằng họ đang “thử nghiệm những cách mới để chơi cùng nhau”. Các chương trình Duos và Trios sẽ được cung cấp dưới dạng danh sách phát trong thời gian giới hạn trong mùa 5.

Fall Guys mùa 5 ra mắt vào ngày mai, 20 tháng 7 để bạn bắt đầu vượt qua các cấp độ và phần thưởng trang phục mới đó.

Loading...