Hé lộ dung nhan bà xã của loạt “trai đẹp” VTV

Nói về bà xã của mình, tất cả các quý ông điển trai của VTV  và nổi tiếng trên các chương trình game show truyền hình đều dành cho “hậu phương” những lời có cánh. Cùng asianstar.info điểm qua một số gương mặt đình đám của VTV:

Là một gương mặt được yêu thích nhất của bản tin Thời sự 19h, tuy nhiên, chuyện đời tư của BTV Quang Minh vướng phải khá nhiều tin đồn thất thiệt. Nhiều người cho rằng anh đã từng kết hôn với một đồng nghiệp xinh đẹp, thậm chí có cả thông tin BTV sinh năm 1976 là trai “cong”. Tuy nhiên, Quang Minh vẫn giữ thái độ bình thản trước mọi lời đồn. Mới đây, bà xã tương lai của anh – nhà văn Linh Lê bất ngờ tung loạt ảnh cưới khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

BTV game show nổi tiếng
BTV Quang Minh là một gương mặt được yêu thích nhất của bản tin Thời sự 19h

Bà xã của Quang Minh sinh năm 1986 tại Đà Nẵng trong một gia đình có truyền thống văn học. Linh Lê sở hữu nhan sắc khá thanh tú, phong cách ăn mặc và lối sống phóng khoáng. Không chỉ là một nhà văn, Linh Lê còn làm việc trong lĩnh vực tài chính tại một ngân hàng lớn. Ngoài thời gian đi làm, cô thường đi du lịch qua nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Pháp… Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ngày 27/9 này tại Phú Quốc.

BTV game show nổi tiếng
Vốn là người kín tiếng, MC quốc dân đã giấu nhẹm người vợ của mình suốt nhiều năm

Lại Văn Sâm cho biết vợ anh tên Hường. Trong 12 năm học tập tại Nga, Lại Văn Sâm đã lấy vợ và sinh con trai Lại Bắc Hải Đăng. Vợ của MC họ Lại là người phụ nữ luôn chăm lo vun vén cho gia đình. Chị thông cảm với chồng vì công việc bận rộn nên mỗi khi về nhà luôn tạo cảm giác yên bình cho chồng. Gia đình là nơi tốt nhất để về. MC “Ai là triệu phú” còn “nịnh” vợ: “Tôi chỉ ăn cơm vợ nấu ở nhà, còn người khác nấu tôi rất khó ăn”.

Loading...
BTV game show nổi tiếng
Gia đình MC Việt Khuê nổi tiếng của game show”Đường lên đỉnh Olympia”

Tương tự, Việt Khuê cũng luôn giữ cho vợ con những khoảng không gian riêng. Trong một lần tâm sự với báo chí, cựu MC của game show nổi tiếng “Đường lên đỉnh Olympia” cho biết, mỗi khi căng thẳng anh nhận được rất nhiều sự động viên của bà xã. “Chả biết có phải “vợ hát chồng khen hay” không nhưng tôi thấy nửa kia của mình là người đảm đang, hết lòng chăm lo cho gia đình và là hậu phương vững chắc để tôi có thể yên tâm công tác”, anh nói.

 

 

Loading...