Khán giả tranh cãi về tiết mục dự thi của Zero9

Trong chương trình TV show “100 giây rực rỡ” vào tối ngày hôm qua, khán giả lên tiếng tranh cãi nảy lửa về tiết mục dự thi của nhóm Zero 9. 

Trong tập 3 này với 5 tiết mục khác nhau, mở đầu chương trình là màn trình diễn của Hari Won, cô nàng đem đến bài hát Lovely Active Sexy của chính mình trên sân khấu. Cùng với thân hình gợi cảm và vũ đạo quyến rũ, Hari Won đã ‘hớp hồn’ toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay. Vũ đoàn Sức sống đã nhận được 69 phiếu trong 100 giây đầu, 8 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 111,5 điểm.

Tiết mục thứ 2 là của chàng trai đến từ Quảng Trị đem đến liên khúc “Đêm mưa nhớ mẹ” và “Thương bà mẹ Huế”. Cảnh Hợp nhận được 46 phiếu trong 100 giây đầu tiên, 26 phiếu trong 100 giây cuối cùng, tổng điểm 86 điểm.

Màn biểu diễn tranh cãi của nhóm zero9
Màn biểu diễn tranh cãi của nhóm zero 9

Tiết mục tiếp theo thuộc về thí sinh Quốc Đạt với phần trình diễn ảo giác. Bằng những đạo cụ đơn giản. Anh chàng hoá thân thành những chú hề trên sân khấu, tiết mục này vừa gây cho khán giả sự sợ hãi, lại tò mò cũng như thán phục với những màn uốn dẻo của các thành viên tham gia. Phần thi của Quốc Đạt nhận được 40 phiếu trong 100 giây đầu, 26 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 86 điểm.

Nhóm kịch Yêu với tiểu phẩm “Bài trừ ngay đi” đem đến một luồng gió mới trên sân khấu “100 giây rực rỡ”. Vở kịch nhận được 33 phiếu trong 100 giây đầy, 36 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 85,5 điểm.

Khép lại đêm thi là nhóm Zero9 với ca khúc ‘Khó quá bỏ đi’. Với phần vũ đạo chỉnh chu, hoành tráng, cùng với âm nhạc bắt tai, tiết mục đã đem đến cho khán giả một hơi thở mới của tuổi trẻ và thời đại.

Loading...

Có 7 thành viên chính thức, nhưng Zero9 chỉ đem bản ‘rút gọn’ với 4 thành viên lên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’, các thành viên hé lộ rằng nếu may mắn được vào vòng trong, các tiết mục sẽ được đầu tư hoành tráng hơn, chỉnh chu hơn cũng như số lượng thành viên sẽ đầy đủ hơn.

Theo tin ngôi sao, phần tranh cãi của khán giả đã nổ ra khi một bên bênh vực Zero9 còn một bên lại phản đối. Một fan của nhóm nhận xét rằng nhóm ai cũng chất, từ con người, vũ đạo đến giọng hát. Ý kiến khác cho rằng lời bài hát ‘đá đểu’ ai đó, và nhóm cần sự mới mẻ, độc đáo hơn mới có thể thu hút được công chúng.

Tuy nhiên, một khán giả khác ngay lập tức ‘phản biện’ không thể bắt người khác nghe theo gu âm nhạc của cá nhân ai đó, Zero9 trở lại lần này đã hết sức cố gắng và đạt được thành công nhất định, chỉ cần theo đuổi con đường của nhóm đang đi là sẽ có rất nhiều người ủng hộ.

Loading...