Nhóm nhạc nổi tiếng nhất trung quốc hot nhất thời đại

Trên thị trường âm nhạc tại Trung Quốc có rất nhiều nhóm nhạc đình đám gây tiếng vang bởi ngoại hình và tài năng vượt trội. Hãy cùng chỉ ra các nhóm nhạc nổi tiếng nhất Trung Quốc qua bài viết mà asianstat.info tổng hợp được nhé.

 EXO-M là nhóm nhạc nổi tiếng nhất trung quốc

 Nhóm nhạc nổi tiếng nhất trung quốc hot nhất thời đại

EXO-M là một nhóm nhạc nam Trung Quốc thuộc dự án nhóm nhạc EXO của công ty giải trí SM Entertainment. Nhóm gồm các thành viên Kris (Wu Yifan), Xiumin (Kim Min-seok), Luhan, Lay (Zhang Yixing), Chen (Kim Jong-dae), và Tao (Huang Zitao). EXO được chia thành hai đơn vị: EXO-K (để phục vụ thị trường Hàn Quốc) và EXO-M (để phục vụ thị trường Trung Quốc).

EXO-M chính thức ra mắt vào năm 2012 và trở thành một hiện tượng trong làn sóng Hallyu, thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ trên toàn cầu. Nhóm phát hành nhiều album thành công và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, từ năm 2014, Kris, Luhan và Tao đã rời nhóm vì các lý do cá nhân. Hiện tại, EXO hoạt động dưới dạng một nhóm nhạc 9 thành viên, với 6 thành viên còn lại là Xiumin, Lay, Chen, Baekhyun, Chanyeol, và Sehun. Nhóm tiếp tục gây ấn tượng với âm nhạc và sự nghiệp của mình.

Top Combine là trong top nhóm nhạc nổi tiếng nhất trung quốc

Top Combine là một nhóm nhạc nam Trung Quốc được thành lập vào năm 2008 thông qua chương trình truyền hình thực tế “Chuang Tong Yi Dui” (Super Boy) tại Trung Quốc. Nhóm gồm 5 thành viên là Liu Zhoucheng, Sun Zhenyao, Ma Xueyang, Tan Jianci và Zhang Yuan.

Top Combine nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng ở Trung Quốc. Âm nhạc của nhóm mang phong cách hòa âm pha trộn với các yếu tố pop, dance và ballad.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Top Combine đã phát hành nhiều album và đạt được thành công với một số bài hát nổi tiếng như “Destiny”, “Beautiful As You” và “Touch”. Nhóm cũng đã tham gia nhiều hoạt động âm nhạc, chương trình truyền hình và các buổi biểu diễn trực tiếp để gặt hái sự ủng hộ từ fan hâm mộ.

Nhóm nhạc M.I.C

M.I.C (MAGICAL IMPACT, hoặc còn được gọi là Men In Classical) là một nhóm nhạc nổi tiếng nhất trung quốc. Nhóm được thành lập vào năm 2008 và gồm 4 thành viên: Tan Jianci, Zhang Yu, Zhao Yongxin và Liu Yongxi.

M.I.C nổi tiếng với âm nhạc pha trộn giữa các thể loại như pop, R&B và hip-hop, cùng với các yếu tố kịch tính và cổ điển. Họ đã phát hành nhiều album và đạt được thành công với các bài hát như “Superman”, “Do You Want to Build a Snowman” và “Only You”. Nhóm cũng đã tham gia vào các hoạt động âm nhạc và chương trình truyền hình, thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ từ fan hâm mộ.

M.I.C đã gặt hái được một lượng fan hâm mộ đông đảo trong và ngoài Trung Quốc, và đã có sự tham gia biểu diễn ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, từ khi nhóm ra mắt, đã có một số thay đổi thành viên và hoạt động của nhóm đã gián đoạn sau đó.

Nhóm nhạc Super Junior-M

Nhóm nhạc Super Junior-M

Một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Trung Quốc đó là  Super Junior-M. Super Junior-M là một nhóm nhạc nam Trung Quốc-Korea thuộc công ty SM Entertainment. Nhóm được thành lập vào năm 2008 và gồm các thành viên Han Geng, Siwon, Donghae, Kyuhyun, Ryeowook, và Zhou Mi. Trong thời gian hoạt động, Henry Lau cũng đã tham gia nhóm.

Super Junior-M tập trung hoạt động và phát hành âm nhạc ở thị trường Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Âm nhạc của nhóm kết hợp các yếu tố pop, dance và R&B, và họ thường thể hiện bài hát bằng tiếng Trung Quốc.

Các thành viên của Super Junior-M đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc, với các bài hát nổi tiếng như “Super Girl”, “Perfection” và “Break Down”. Nhóm đã tham gia vào nhiều chương trình âm nhạc và tour diễn, thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ từ fan hâm mộ quốc tế.

Tuy nhiên, sau khi thành viên Han Geng rời nhóm vào năm 2009 và các thành viên khác tập trung vào hoạt động của Super Junior, Super Junior-M đã tạm ngừng hoạt động như một nhóm riêng biệt. Tuy nhiên, thành viên Zhou Mi và Henry Lau tiếp tục hoạt động với nhóm nhỏ Super Junior-M trong các dự án đặc biệt.

Loading...

Nhóm nhạc TFBoys

TFBoys là một nhóm nhạc nổi tiếng nhất trung quốc gồm ba thành viên chính: Karry (Wang Junkai), Roy (Roy Wang Yuan), và Jackson (Jackson Yee). Nhóm được thành lập vào năm 2013 dưới sự quản lý của công ty TF Entertainment.

TFBoys nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong làng nhạc Trung Quốc, đặc biệt là trong đối tượng fan hâm mộ trẻ em và tuổi teen. Nhóm nổi tiếng với những ca khúc sôi động, mang tính chất vui nhộn và lôi cuốn, đồng thời cũng thể hiện sự tươi trẻ và đáng yêu của ba thành viên.

Các thành viên của TFBoys không chỉ là ca sĩ, mà còn tham gia diễn xuất trong các phim truyền hình và phim điện ảnh. Họ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch xã hội.

Xem thêm: Những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

Xem thêm: Nhóm nhạc big bang có mấy thành viên? Tiểu sử mới nhất?

Trên đây là các nhóm nhạc nổi tiếng tại Trung Quốc, với sự hoạt động năng nổ của mình nên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Loading...