Sao Vbiz chạm mặt tình cũ sẽ như thế nào?

Sao Vbiz chạm mặt tình cũ đã rất bối rối khi gặp nhau ở sự kiện hay ở một hội đám bạn thân nào đó.

Hòa Minzy và Công Phượng

Loading...

Tưởng chuyện tình yêu của Hòa và Công Phượng đã không còn ai để tâm đến nữa, nhưng một số antifan vẫn vào ném đá Hòa chỉ vì scandal này. Tại mùa ASIAD 2018, Hòa có mặt trên sân cỏ trận đấu mà Công Phượng tham gia, khi Công Phượng ghi bàn, Hòa vẫn bày tỏ sự hào hứng, phấn khích như những cổ động viên khác. Điều này khiến cho dư luận xôn xao.

Khi sao Vbiz chạm mặt tình cũ
Khi sao Vbiz chạm mặt tình cũ

Nhưng với fan của cô nàng cũng dễ hiểu thôi, Hòa là một người rất yêu thích bóng đá và đó cũng là công việc của cô nên mong phía dư luận đừng đào bới để tìm cách chia rẽ cô và bạn trai mới nữa.

Thuý Vân và John Tuấn Nguyễn

Hôm 22/7 vừa qua, người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2015 Thanh Nhàn và chú rể Douglas tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM. Lễ cưới diễn ra ngay sau đám hỏi ở Đồng Nai với sự góp mặt của các người đẹp thân thiết trong số đó có Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, Á hậu Quốc tế Thúy Vân và Hoa khôi Lan Khuê.

Việc Lan Khuê sánh đôi bên hôn phu John Tuấn Nguyễn và Thúy Vân cùng xuất hiện tại buổi tiệc thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đây là lần đầu tiên họ đụng mặt sau khi Lan Khuê chia sẻ về lễ đính hôn. Gần như, không có khoảnh khắc nào cả hai giáp mặt được chia sẻ, cho thấy Thuý Vân và Lan Khuê cùng ông xã tương lai cũng giữ khoảng cách để tránh rơi vào tình huống khó xử.

Angela Phương Trinh và Chiêm Quốc Thái

Cuối năm 2017, tham gia một sự kiện tại TP.HCM, Angela Phương Trinh đã chạm mặt tình cũ Chiêm Quốc Thái. Ngay tại khu vực chụp ảnh, khi BTC đề nghị chụp ảnh chung các vị khách mời, Angela Phương Trinh đã bước xuống viện lý do chỉnh lại trang phục để không đứng cùng Chiêm Quốc Thái. Sau đó, Angela Phương Trinh cười chào tình cũ một cách xã giao và chụp hình riêng cùng với ekip. Nữ diễn viên nán lại chút ít sau đó rồi ra về sớm.

 

 

Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài

Khi Ngọc lan và Đoàn Thanh Tài cùng xuất hiện trong buổi tiệc, cô cảm thấy rất khó chịu khi gặp lại anh và đã xin về trước. Nhưng phía Đoàn Anh Tài vẫn coi cô là một người đồng nghiệp không hơn không kém.

Thường thì khi chia tay bao giờ phụ nữ cũng là người tránh mặt đàn ông trước dù đàn ông họ chẳng hề tỏ thái độ gì, với họ vẫn coi tình cũ là đồng nghiệp hay bạn bè.

Loading...