Những bộ phim của đài TBV gây sốt trong 10 năm trước đây

Cùng điểm lại trong khoảng thời gian 10 năm trở về trước những bộ phim nào của đài TVB đã từng hot một thời, làm điên đảo làng điện ảnh ngày ấy.

Cung tâm kế

Khi xây dựng nhân vật bộ phim này đã đưa ra rất nhiều tranh cãi, nhưng đây không chỉ là một bộ phim có rating đứng đầu trong năm 2009 mà nó còn là một bộ phim đứng đầu trong cả 10 năm trên màn ảnh nhỏ TVB. Điểm thu hút của bộ phim này chính là được đầu tư với dàn phục trang, bối cảnh quá mạnh mẽ để dựng phim.

phim của đài TBV
phim của đài TBV

Xứng danh tài nữ

Nếu như xét về mặt qui mô thì bộ phim này cũng như dàn diễn viên lặng lẽ hơn. Tuy nhiên bộ phim lại gây tiếng vang chỉ bằng một câu nói Sài Cửu cùng câu nói: “Đời người có bao nhiêu lần mười năm” của Lê Diệu Tường.

Bộ phim này có cách lựa chọn diễn viên tốt cũng như biết cách xây dựng đường dây cốt truyện sao cho phù hợp với sở trường của mỗi người. Người đạo diễn của phim này đã lấy cốt liệu dựng phim rất thực tế, hoàn toàn không có chỗ cho những câu chuyện cổ tích, hão huyền. Cùng với những tình tiết này bộ phim rất nổi tiếng trong thời gian bấy giờ. Với bối cảnh cùng với những nhân vật đã đem lại những tiếng vang mới cho bộ phim này.

Học cảnh truy kích

Học cảnh truy kích khác biệt so với hai phần trước đó của series Cảnh sát khi chuyển trọng tâm bộ phim từ môi trường các đơn vị cảnh sát sang tập đoàn xã hội đen Tiến Hưng cũng như những nhân vật đầu sỏ tại đây đều học cách diễn. Cùng cách xây dựng nhân vật đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Anh hùng trong biển lửa 3

Loading...

Bộ phim này tiếp tục chứng tỏ tài năng của chính mình trong sự mát tay của giám chế. Mỗi nam chính sẽ có những phong cách thu hút khán giả riêng, nhiều tin đồn của bộ phim này nổ ra. Cũng theo đó khán giả sẽ thấy vai diễn của ai tốt hơn ai. Những cảnh cháy nổ qui mô, mãn nhãn hơn hẳn hai phần trước, khiến người xem cảm thấy rất đỗi hồi hộp, căng thẳng khi theo chân những chiến sĩ cứu hỏa xông pha biển lửa. Cũng theo đó bộ phim này đã gợi nhớ đến biết bao thế hệ. Vì vậy nên đến hiện tại nó vẫn mang được tiếng vang cho đài TBV.

Trên đây là những bộ phim mang lại được tiếng vang cho đài TVB mà tin giải trí đã chia sẻ ngay dưới đây cho bạn. Nếu có thời gian bạn hãy xem lại những bộ phim này nhé. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ khi cùng nhau nhìn lại quãng thời gian này.

Loading...